“ซี ศิวัฒน์” เปิดใจไหว้ขอโทษใช้คำหยาบ คลิปดราม่าบัตร 25ใบ

           ซี ศิวัฒน์  ขอโทษใช้คำหยาบในคลิปดราม่าบัตรคอนเสิร์ต เผยขาดสติเพราะโกรธถูกด่าถึงพ่อแม่และภรรยาด้วยคำหยาบออกมาขอโทษทุกคน รับตนผิดเอง และใช้วิธีการซื้อบัตรที่ไม่ถูกต้อง  ลั่นตนและเอมมี่ไม่ไปดูคอนเสิร์ตแน่นอน  รับกลัวคิดติดภาพไม่กล้าใช้วิธีเดิมในการซื้อบัตรอีกแน่นอน

           ซี ศิวัฒน์   กราบขอโทษทุกคน และพร้อมรับคำติเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง  รับตนผิดจริง กราบขอโทษที่โพสต์คลิปผ่าน IG พร้อมคำหยาบคาย และกริยาท่าทางที่ไม่เหมาะสม ส่วนเอมมี่ยังไม่พร้อมที่จะออกมาชี้แจง  แจงกรณีที่เกิดขึ้น เพราะมีคนอินบล็อคผ่านเฟสบุ๊คตน  โดยใช้คำหยาบคาย  และกล่าวถึงบุพการีส่อในทางที่เสียหาย รับเก็บอารมณ์ไว้ไม่ไหว เลยโพสต์คลิปผ่านเฟสบุ๊ค ด้วยอารมณ์โกรธที่ไม่สามารถหยั้งได้  ไป  

          ส่วนเรื่องใช้คำหยาบ “ใช้หัวนมคิดหรือเปล่า” รับเป็นโมเม้นท์ที่โกรธมากไม่ได้หยั้งคิด  เผยซื้อตั๋ว 25 ใบแบบในราคาพิเศษ  ส่วนกรณีของบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 25 ใบที่ "เอมมี่ มรกต" นำมาโชว์นั้น ยืนยันว่าเป็นบัตรที่ไม่ได้อยู่ติดกัน แน่อาจจะโซนเดียวกันเท่านั้น เพียงแต่นำมารวมไว้ด้วยกัน ทำให้เกิดความเข้าใจผิด รับตั๋วที่ได้มาไม่แฟร์แน่นอน  แต่ยังไม่ได้รับบัตรเพราะไม่ได้เป็นคนคลิ๊กเอง เผยที่นั่งติดกัน 5 ใบ  แต่ตนยังไม่ได้รับบัตร   รู้สึกผิดที่เบียดเบียนจิตใจแฟนๆ Maroon5 ด้วยวิธีที่ผิด และเบียดเบียนคนอื่น  ขอโทษจากใจจริงๆ   ย้ำตนกับเอมมี่ไม่ไปดูคอนเสิร์ต Maroon5 แน่นอน

          ส่วนเรื่องบัตรคิดหาวิธีคืน  ฟากเอมมี่ มรกต เสียใจมาก คิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุ  ซียอมรับตนผิดเอง “ปากพาจน”  รู้ว่าการออกมาขอโทษในวันนี้ไม่จบแน่นอน  แต่ยอมน้อมรับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น  ลั่นไม่เข็ดโลกโซเชี่ยล  รับกลัวคนติดภาพไม่กล้าใช้วิธีการเดิมซื้อบัตรแน่นอน  โต้ผู้ใหญ่ทางสังกัดให้ออกมาขอโทษ แจงตนผิดและยอมรับผิดเอง จึงตัดสินใจออกมาขอโทษ  พร้อมที่จะแก้ไขทัศนคติที่ผิดของตน ถือว่าเหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่ช่วยเตือนสติในความคิดที่ผิดๆ  รับตนทำผิดจนชิน คิดว่าผิดคือถูก  ยังยืนยันด้วยว่าจะปรับเปลี่ยนวิธีคิด และการใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่ใช้เงินซื้อทุกอย่างที่ต้องการเหมือนเดิม จะไม่หาบัตรคอนเสิร์ตด้วยวิธีการเดิมๆ

       Cr.Gupgift TVPool

“ซี ศิวัฒน์”  เปิดใจไหว้ขอโทษใช้คำหยาบ คลิปดราม่าบัตร 25ใบ “ซี ศิวัฒน์”  เปิดใจไหว้ขอโทษใช้คำหยาบ คลิปดราม่าบัตร 25ใบ “ซี ศิวัฒน์”  เปิดใจไหว้ขอโทษใช้คำหยาบ คลิปดราม่าบัตร 25ใบ

แสดงความคิดเห็น