เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       หลายๆคนจับตา รอ ร้อ รอ…. ว่าเมื่อไหร่จะมีทายาทออกมาได้เชยชมซักที สำหรับหนุ่ม”ชาคริต แย้มนาม” และภรรยาคนสวย สาว”วุ้นเส้น วิริฒิพา” ซึ่งงานนี้หนุ่มชาคริต ก็เลยเปิดใจหมดเปลือกเกี่ยวกับเรื่องทายาท แล้วเห็นว่าล่าสุดยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเดินพรมแดงด้วย 

       “ไปเดินพรมแดงในงานมาเก๊า ก็ดีครับ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของเมืองไทย ก็ได้พาภรรยาไปด้วย ได้เจอบรรยากาศแปลกๆ ที่เราไม่เคยได้เจอ สนุกดี เป็นประสบการณ์ที่ดีครับ

      ดูแลสุขภาพภรรยายังไงบ้าง?
       “ตอนนี้หุ่นดีขึ้น เพราะออกกำลังกาย ทานวิตามิน ภรรยาดูแลดีครับ ก็วุ้นเขาโชคดีที่เขาทานแล้วไม่อ้วนครับ ตอนนี้ผมก็ลดแป้งลงครับ”
      
       ปีใหม่มีแพลนไปเที่ยวไหนมั้ย?
       “แพลนปีใหม่จริงๆ เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ปีใหม่นี้ เลยทำงานร่วมกันครับ ก็ดีครับ ถือว่าเสริมกัน ปีนี้ขออยู่กับคุณแม่ อยู่กับภรรยาก่อน เพราะปีหน้าเดี๋ยวมีไปต่างประเทศอีก และเดี๋ยวคงพาเขาไปด้วย” 

       ,มีแผนจะมีทายาทเลยมั้ย?
        “เรื่องทายาท ก็ถ้าบ้านสร้างเดือนมีนาคม เมษายน ก็นับไปอีก 15 เดือน ก็ลองลุ้นกัน อีก 2 ปีมีแน่นอน ไม่กดดันนะ เราเข้าใจที่มีคนถามเราอยู่แล้ว ล่าสุด คุณแม่ผมก็ถาม เขาก็อยากอุ้มหลาน ขอมานานแล้ว คงเหงาและอยากมีหลาน ก็ไม่เชิงเร่ง นานๆ ก็ถามมาทีครับ แต่เขาก็อยากจะมีหลานแล้วครับ”