เกิดอะไรขึ้น!! “แตงโม ภัทรธิดา” โดนหามส่ง รพ.ด่วน (คลิป)

       หลังจากที่เป็นประเด็นมาก่อนหน้านี้กับความรักที่ไม่สมหวังของ "แตงโม ภัทรธิดา"  ล่าสุด 17.30น. วันที่ 6 ก.ค.2558 เพื่อนสนิทของแตงโม ได้โพสต์ภาพสาว โม เข้าโรงพยาบาล  ซึ่งข้อความได้ระบุว่า

        จากใจผมนะครับ ตั้งแต่ผมรู้จักโมมา โมอาจจะมีผิดบ้างแต่ส่วนดีที่ผมสัมผัสโมก็มี มาถึงวันนี้เรื่องปัญหาครอบครัวของโมที่ผมไม่อยากเข้าไปยุ่งนัก ผมทนไม่ไหวที่ผมเหนเพื่อนผมเปนแบบนี้ ผมขอนะครับ ใครอยากจะด่าจะว่าเชิญเลย แต่หลังจากความสะใจของพวกคุณแล้ว ขอให้สงสารและเห็นใจเพิ่อนผม ไม่มากแต่น้อยนิดก็ยังดี ขอบคุณครับ. ??????

        อย่าให้ผมพูดเลยว่าเค้าทำอะไรลงไปเมื่อเช้านี้ แต่ขอบคุณพระเจ้าในขณะที่เค้าอ่อนแอที่สุด พระเจ้ามาทันเสมอ โมรุ้สึกผืดต่อพระเจ้า ต่อพ่อแม่ของเค้ามาก เมื่อเค้าได้สติได้โปรดอย่าซ้ำเติมเลยนะคับ ผมเชื่อแล้วว่าเพื่อนผมเปนคนบูชาความรักจริงๆ รักจนยอมแลกกระทั่งชีวิตของเค้าให้กับโตโน่ได้#รักมึงนะเพื่อน

      เพื่อนผมใส่เสื้อโตโน่ตลอดเวลาที่เค้าคิดว่าเค้ากำลังจะไปโดยไม่กลับมาอีก ขอพระเจ้าอภัยให้เค้าด้วย #รักมึงนะเพื่อน

      เบื้องต้นคาดว่าสาว แตงโม ภัทรธิดา กินยาเกินขนาด เพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งในคอนเสิร์ต 7 wonders โตโน่ ได้ประกาศตัวว่าตนเองโสดแล้ว   ถ้าหลายๆคนจำได้ แตงโม เคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า  "ถ้าชีวิตไม่มีโตโน่ โมก็ไม่ขอมีลมหายใจ"  แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  เจ๊ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้กับเหตุร้ายๆ  หากมีความคืบหน้าแล้ว เจ๊จะรายงานให้ทราบต่อไปเรื่อยๆจ้า

       Cr.Paezaa_pb
 

เกิดอะไรขึ้น!! “แตงโม ภัทรธิดา” โดนหามส่ง รพ.ด่วน (คลิป) เกิดอะไรขึ้น!! “แตงโม ภัทรธิดา” โดนหามส่ง รพ.ด่วน (คลิป) เกิดอะไรขึ้น!! “แตงโม ภัทรธิดา” โดนหามส่ง รพ.ด่วน (คลิป) เกิดอะไรขึ้น!! “แตงโม ภัทรธิดา” โดนหามส่ง รพ.ด่วน (คลิป)
เกิดอะไรขึ้น!! “แตงโม ภัทรธิดา” โดนหามส่ง รพ.ด่วน (คลิป)

แสดงความคิดเห็น