นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์

การนำเสนอโชว์ของแบรนด์ HOOK’S ในคอลเล็กชั่น Ayara in ๙ นั้นได้รับการออกแบบโดยคุณประภากาศ อังศุสิงห์ ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของแบรนด์ รวมถึงเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยคอลเล็กชั่นนี้เป็นการเล่าพระราชประวัติ เรียงร้อยเรื่องราวผ่านเสื้อผ้าแบบต่างๆ เพื่อสื่อสารภายใต้นิยามของการทำความดีเพื่อพ่อหลวง โดยถ่ายทอดตั้งแต่ครั้งยังทรงพระเยาว์ รวมถึงพระราชกรณียกิจต่าง ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงพระราชนิพนธ์ หรือโครงการดอยอ่างขาง โครงของเสื้อผ้าจึงมีกลิ่นอายความเป็นไทยตั้งแต่ยุคโบราณจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีการใช้สัญลักษณ์ “ช้างเผือก” มาเป็นธีมหลักในคอลเล็กชั่นนี้ จนเกิดเป็นโชว์ที่ตระการตาและซึ้งใจ จนใครหลายดูโชว์ด้วยน้ำตาซึม

 

พี่มีเรียมีโอกาสได้เดินแบบในชุดฟินาเล่ของโชว์ชุดนี้

ชุดฟินาเล่ของแบรนด์ Hook’s ในงานแสดงแฟชั่นโชว์ Elle Fashion Week 2017

Elle Fashion Week 2017 #myriabenedetti #natmyria Hook's #efwfw17

A post shared by Nat Myria by ชมรมคนรักนัท (@natmyriafc) on

นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์
นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์ นัท มีเรีย เดินแบบงาน elle fashion week อลังการเว่อร์

แสดงความคิดเห็น