อายุแค่ตัวเลข คว้าลูกเพื่อนเป็นเมีย!!

         คู่รักต่างวัยชาวไต้หวัน รุ่นพ่อลูกวางแผนชีวิตคู่โดยฝ่ายหญิงอายุเพียง18ส่วนเจ้าบ่าวเป็นถึงเพื่อนพ่อเมินทั้งคู่ถูกวิจารณ์กระหน่ำ โดยพ่อฝ่ายหญิงไม่เห็นดีด้วย

        คู่รักจากไต้หวันซึ่งตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสังคม เมื่อฝ่ายสาวเป็นเพียงเด็กมัธยมวัย 18 ขณะที่ฝ่ายชายเป็นเพื่อนของพ่อที่มีอายุมากกว่าแฟนสาวกว่า 40 ปี จนแทบเรียกได้ว่าเป็นความรักต้องห้าม แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังยืนยันว่าวัยที่ต่างกันนั้นไม่ใช่ปัญหา ทั้งยังมีแผนที่จะแต่งงานกันในอนาคตอีกด้วย  เมื่อความรักผลิบาน ทั้งสองคนจึงเริ่มวางแผนที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่ติดตรงที่สาวน้อยหลินจิ้งเอินยังเป็นผู้เยาว์ที่มีอายุเพียง 18 ปี ดังนั้นทั้งคู่จึงยังไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้

        ด้วยเหตุนี้ หลินจิ้งเอิน จึงต้องยอมใช้เวลาช่วงเช้านั่งรถประจำทางหรือเดินเท้าเป็นระยะทางกว่า 3.8กิโลเมตร เพื่อมาทำอาหารเช้าที่บ้านของฝ่ายชาย หลี่คุนเฉิง ยังยืนยันว่า ความสัมพันธ์ของเขากับแฟนสาวนั้นไม่ได้ดำเนินไปแบบพ่อกับลูก และเขาก็ไม่สนใจว่าใครจะวิจารณ์อย่างไร นอกจากนี้แฟนสาวของเขายังมีความสุขและกระตือรือร้นที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน พวกเขามักแลกเปลี่ยนความคิดถึงสถานที่จัดงานแต่งงานกันด้วย ทั้งนี้อุปสรรคที่ยิ่งใหญ่สำหรับความรักของทั้งคู่ไม่ใช่อายุที่ห่างกันจนเกินไป หากแต่เป็นพ่อของฝ่ายหญิงซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของฝ่ายชาย ที่คัดค้านหัวชนฝาไม่ยอมรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ถึงอย่างนั้นคู่รักก็ยืนยันว่างานแต่งงานนั้นจะมีขึ้นอย่างแน่นอน และอาจไม่เชิญพ่อเจ้าสาวไปร่วมงานก็เป็นได้

อายุแค่ตัวเลข คว้าลูกเพื่อนเป็นเมีย!! อายุแค่ตัวเลข คว้าลูกเพื่อนเป็นเมีย!! อายุแค่ตัวเลข คว้าลูกเพื่อนเป็นเมีย!! อายุแค่ตัวเลข คว้าลูกเพื่อนเป็นเมีย!!
อายุแค่ตัวเลข คว้าลูกเพื่อนเป็นเมีย!! อายุแค่ตัวเลข คว้าลูกเพื่อนเป็นเมีย!!

แสดงความคิดเห็น