“เจนี่” ซัดกลับเพจแอนตี้ “ไม่มีสาระ” ยันไม่ก้อบปี้ “จ๋า” กับ “กึ้ง” แค่เพื่อน(จริงหรือ?)

 

               เอาแล้วซิ งานนี้ สำหรับนางเอกสาวคนสวยอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่โดนเพจแอนตี้แบบเต็ม ๆ โดยในเพจนี้ เรียกได้ว่าแฉและจับผิดเจ้าตัวเอาซะทุก ๆ เรื่อง ๆ งานนี้เจอเจ้าตัว เลยต้องสอบถามกันหน่อย ว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง และอัพเดทเรื่องราวอื่น ๆ กันด้วย ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า…

              “เจนี่ แจง 'ไม่มีสาระ' เพจแอนตี้จับรูปเปรียบเทียบแต่งตัวเลียนแบบจ๋า ยันแต่งตัวสไตล์นี้มานานแล้ว รวมไปถึงภาพชูนิ้วก็เป็นความบังเอิญมากกว่า กับกึ้งชวนนั่งเจ็ทไปไหว้พระก็ไปจริง แต่ไม่ได้เอาใจอะไรเป็นพิเศษ ส่วนที่มีคนเห็นไปหัวหินด้วยกัน ก็ไปจริง ไป 2 คน แต่พักด้วยกันหรือเปล่าขอเป็นเรื่องส่วนตัว ตบท้ายข่าววีนในกองถ่ายแบบ เจนี่ซัดกลับอยู่วงการมา 20 ปี ถ้าวีนจริงคงอยู่ไม่ได้นานแล้ว กับภาพยืดขาไปถามตากล้องงานนั้นดีกว่า”

 

 

                  Cr.Jackarita

“เจนี่” ซัดกลับเพจแอนตี้ “ไม่มีสาระ” ยันไม่ก้อบปี้ “จ๋า” กับ “กึ้ง” แค่เพื่อน(จริงหรือ?) “เจนี่” ซัดกลับเพจแอนตี้ “ไม่มีสาระ” ยันไม่ก้อบปี้ “จ๋า” กับ “กึ้ง” แค่เพื่อน(จริงหรือ?) “เจนี่” ซัดกลับเพจแอนตี้ “ไม่มีสาระ” ยันไม่ก้อบปี้ “จ๋า” กับ “กึ้ง” แค่เพื่อน(จริงหรือ?) “เจนี่” ซัดกลับเพจแอนตี้ “ไม่มีสาระ” ยันไม่ก้อบปี้ “จ๋า” กับ “กึ้ง” แค่เพื่อน(จริงหรือ?)

แสดงความคิดเห็น