“แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่

        "แทค ภรัณยู"  ได้เผย  MV เพลงใหม่ล่าสุดที่กำกับด้วยตนเอง  โดยเพลงนี้สะท้อนชีวิตจริงของ "วิเวียน กาญจน์ภัสร์ ศิริประทุม"  หรือที่ชาวทีวีพูลรู้จักดี ในนาม วิเวียน ทีวีพูล   เหยื่อที่โดนคนขับรถบรรทุกเมายาบ้า ซิ่งชนขณะที่ข้ามถนนตรงทางม้าลาย โดยที่ วิเวียน เพิ่งผ่านช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตเพียง 11วัน   โดยด้านล่าง Youtube เพลงนี้ได้เล่ารายละเอียดว่า

             " ยิ่งกว่าฝัน " ครั้งนี้ นอกจากหนุ่ม แทค ภรัณยู จะร้องเพลงนี้เเล้ว ทุกคนจะได้เห็นผลงานกำกับ MV เพลงนี้ด้วยตัวเค้าเองด้วย…. ต้องขอขอบคุณ แรงบันดาลใจ ในการทำ mv นี้จาก พี่ลิฟท์ และพี่วิเวียน ครับ ( คู่รักที่เกิดประสบอุบัติเหตุ หลังจากงานแต่งงาน ) เหตุการณ์ของทั้งคู่ ทำให้ รู้สึกได้ว่า "เวลา" มีค่ามากแค่ไหน เพราะ ขนาดทั้งคู่ คบกันมาจนเวลา 7 ปี จนตกลง แต่งงานกัน ยังมีเหตุการณ์ ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันแบบไม่คาดคิด­ได้…. นี่จึงเป็นเหตุการณ์ ที่ทำให้เกิด แรงบันดาลใจเกี่ยวกับ เลข7 อีกอย่างทั้งคู่ ได้ ตกลงแต่งงานกันในวันที่ 7 ปี 57 จึงเป็นที่มาของ #dream777 ครับ  

              https://youtu.be/9CDTkJyWVME

“แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่ “แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่ “แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่ “แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่
“แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่ “แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่ “แทค” เผยผลงานกำกับMV ชีวิตจริง “วิเวียน ทีวีพูล” เหยื่ออุบัติเหตุหน้าตึกแกรมมี่

แสดงความคิดเห็น