แง้มเปิดใจซุปตาร์หน้าหล่อ “คิมฮุนวู” Interview with Smile Killer ‘Kim Hyun Woo’

    ถึงจะแอบหงุดหงิดกับอากาศบ้านเราที่เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวร้อนแทบละลาย แต่จุดนี้ต้องอารมณ์ดีขึ้นมาฉับพลันเลยเจ้าค่ะ เมื่ออยู่ๆ มีนัดพบปะกับนักแสดงหน้าหล่อเจ้าของรอยยิ้มพิฆาตใจสาวๆ อย่าง ‘Kim Hyun Woo’ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาและแอบหลงรักกันในซีรี่ส์ “Pasta” และ “A Tree With Deep Roots” ที่เดินทางมาร่วมงานฉลองเปิดบิวตี้โซน ศูนย์การค้าพาร์คเลน เอกมัย

    อ๊ะๆ บินด่วนมาเยือนกันแบบนี้ SPICY ไม่พลาดค่ะ รีบตามไปซอกแซกทำความรู้จักและพูดคุยกับหนุ่ม ‘Kim Hyun Woo’ คนนี้กันแบบจัดเต็มเพื่อมาเสิร์ฟชาวแซบกันถึงที่ รับรองว่างานนี้ฟินไปกับความหล่อและน่ารักของหนุ่มคนนี้แน่นอนค่า…
 

Q: ก่อนอื่นทักทายและแนะนำตัวกันสักหน่อยค่ะ
Kim Hyun Woo:
“สวัสดีครับ ผมชื่อ ‘Kim Hyun Woo’ เป็นนักแสดงมาจากเกาหลีครับ”
Q: มาเยือนเมืองไทยเป็นอย่างไรบ้าง
Kim Hyun Woo: 
“รู้สึกดีมากๆ เลยที่ได้มาเมืองไทยครับ จริงๆ แล้วเคยมาก่อนหน้านี้แล้วครับ มาถ่ายภาพยนตร์ แต่นานมากแล้ว มาครั้งนี้ก็ประทับใจหลายๆ อย่างเลยครับ เป็นโอกาสดีๆ ที่จะมาเรียนรู้หลายๆ อย่างในประเทศไทยครับ”
Q: มีแพลนทำอะไรบ้าง
Kim Hyun Woo:
“มาครั้งนี้ เพราะว่ามาถ่ายแฟชั่น ซึ่งน่าจะมีออกมาให้ชมกันเร็วๆ นี้ครับ และก็ยังได้รับเกียรติให้มาร่วมงานกับทางบิวตี้โซนนี้ด้วยครับ”

ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของหนุ่ม ‘Kim Hyun Woo’ กันต่อได้ในนิตยสาร SPICY ฉบับ 564 ปก ‘พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร’ นะจ๊ะ

แง้มเปิดใจซุปตาร์หน้าหล่อ “คิมฮุนวู” Interview with Smile Killer ‘Kim Hyun Woo’ แง้มเปิดใจซุปตาร์หน้าหล่อ “คิมฮุนวู” Interview with Smile Killer ‘Kim Hyun Woo’

แสดงความคิดเห็น