พักเรื่องรักเศร้าเคล้าน้ำตา หันมาดู 5 คู่รักหวานฉ่ำ ย้ำ ว่าหวานฉ่ำมาก

 

               เรียกได้ว่ากระแสรักร้าว กระแสแรง ๆ ที่เกิดจากความรัก เกิดขึ้นมากมายในวงการบ้านเราเป็นว่าเล่น เอาเป็นว่า เราไม่ขอที่จะพูดถึงจุดนั้น เรามาพูดถึงเรื่องราวความรัก ขอบรรดาเหล่าดาราทั้งหลาย ที่เรียกได้ว่าความหวานล้นแล้วล้นอีก ซึ่งงานนี้เราจัดมาให้ชมกันแบบงาม ๆ 5 คู่รัก อันได้แก่…

              คู่รักของ ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา และหนุ่มแอมป์ ที่คบกันมานานแสนนาน ซะเหลือเกิน จนหลายคนแอบสงสัยกันมากว่าเมื่อไหร่หน๋อ เมื่อไหร่สักที ที่จะมีข่าวดีของทั้งคู่

              ต่อมาคือ คู่รักของซุปตาร์สาวอีกคน คือสาว ชมพู่ และหนุ่มน็อต ที่พึ่งจะวิวาห์หวานไปได้ไม่นาน แต่ก็แลดูว่างานของทั้งคู่จะเยอะเอาซะเหลือเกิน จนหลายคนเริ่มลุ้นให้ทั้งคู่มีทายาทกันเร็ว ๆ

              ต่อมาถึงคิวของคู่รักสุดหวานอย่าง โอปอล์ และแฟนหนุ่ม หมอโอ๊ค ที่พอแต่งงานกันได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็กำลังจะมีทายาทกันแล้ว และแถมงานนี้เป็นฝาแฝดซะด้วย และที่มากไปกว่านั้น ฝาแฝดเนี่ย เป็นทั้งลูกสาวลูกชายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ

             ต่อมาคือคู่รักของพระเอกหนุ่มรูปงาม นามว่าชาคริส กับสาววุ้นเส้น ที่แลดูว่าความรักของทั้งคู่จะไม่จืดจางเอาซะเลย ช่างขยันเติมความหวานซึ่งกันและกันเอาซะจริง ๆ

             และคู่สุดท้าย คือความรักของ หนุ่มแจ็คแฟนฉัน และแฟนสาวนอกวงการ คู่นี้ภูมิใจนำเสนอมาก บอกเลย ว่ารักกันมาก แอบเห็นในอินสตาแกรม ขยันถ่ายรูปอวดความหวานกันซะจริง ๆ เล่นเอาซะหลายคนอิจฉาแบบสุด ๆ

พักเรื่องรักเศร้าเคล้าน้ำตา หันมาดู 5 คู่รักหวานฉ่ำ ย้ำ ว่าหวานฉ่ำมาก พักเรื่องรักเศร้าเคล้าน้ำตา หันมาดู 5 คู่รักหวานฉ่ำ ย้ำ ว่าหวานฉ่ำมาก พักเรื่องรักเศร้าเคล้าน้ำตา หันมาดู 5 คู่รักหวานฉ่ำ ย้ำ ว่าหวานฉ่ำมาก พักเรื่องรักเศร้าเคล้าน้ำตา หันมาดู 5 คู่รักหวานฉ่ำ ย้ำ ว่าหวานฉ่ำมาก
พักเรื่องรักเศร้าเคล้าน้ำตา หันมาดู 5 คู่รักหวานฉ่ำ ย้ำ ว่าหวานฉ่ำมาก

แสดงความคิดเห็น