The Face Men Ep.6 #นักรบแถวตุงกับเมนเทอร์ใจหมู #

คุณคิดว่า Ep. 7 ใครจะตกรอบ?  #ทายผลTheFaceMen #ลุ้นรางวัลใหญ่กว่า 20,000 บาท ( ร่วมแสดงความคิดเห็นกัน ได้ที่FB:188entertain )

 

Master Class กับเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว อยากฟังอยากรู้เมนเทอร์หมูอากับห้องเรียน The Face Men ที่ให้ผู้เข้าแข่งขันวิ่งเข้าร้านโน้นที ออกร้านนี้ที น่าจะพอทำให้คนดูอย่างเรารู้ละครับว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนรู้ศักยภาพ อ่านบุคลิกจุดแข็งของตัวเองออกแค่ไหน

#Master Class กับตัวเต็งของป้าตือ

(characterอยู่ที่รอยยิ้มพิฆาต ป้าตือออ)

และอีกเรื่องที่น่าสนใจคือ ด้วยสายตาของผู้มีประสบการณ์อย่างป้าตือ สมบัษร แขกรับเชิญขาประจำของรายการแกมองว่าหนุ่มลูกทุ่งอย่าง “มอส” นี่แหละครับ คือผู้เข้าแข่งขันที่มี Character ที่สุดในบรรดาทั้งหมดเป็นอันจบ Master Class ไปแบบที่ใครบางคนไม่เห็นด้วย

#ออกแบบดีมีชัยแน่นอน

นับว่าเป็นการวางแผนที่ดีสำหรับการเดินแบบครั้งนี้ของทีมเมนเทอร์ลูกเกด ทั้ง Scene เปิด ทั้งลำดับขั้นตอนทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินวันนี้ และก็ด้วยรูปแบบ การการปลุกลูกทีมขึ้นมาให้ถึง Concept ที่ทำให้แม่เกดชนะอีกแล้ว

(มีความ gladiator ระดับสิบ+++)

แต่ในขณะที่โชว์ของเมนเทอร์ลูกเกดดูโดดเด่นอีกหนึ่งทีมที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือผลงานงานจากเมนเทอร์พีชที่ดูจะออกมาอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ถึงแม้จะขาดๆ เกินๆ แต่โดยรวมก็ออกมาดุดีไม่น้อย

( มีความขนลุกตอนวิ่งจ้า)

ผิดกับงานของเมนเทอร์ ดีไซน์เนอร์มืออาชีพหมูอาซาว่า ที่งานนี้ดูจะเสียหน้าไม่น้อย เมื่อการเดินแบบของลูกทีมทำออกมาได้ไม่มีพลัง จืดชืด และไม่น่าสนใจ ทำให้เสือในกรงง่วงกันไปเลย

ลูกทีมเดินไม่ดี แม่หมูหน้าเสีย….Full Turn!

ในทางเดียวกันทีมพีช มี พีเค กับโจเซฟ ก็สามารถตีโจทย์การเดินคราวนี้แตกละเอียด และเดินได้อย่างโดดเด่น จนเกิดหน้าเกินตา หนุ่มแมน สมาชิกที่สัปดาห์ที่แล้วถูกมองว่าเป็น Final Walk ของทีม

(เราจะปกป้องแมน)

#ห้องดำครึ่งทีม

และสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือสุดท้ายเมนเทอร์หมูอาซาว่า เลือกที่จะผลักภาระใหญ่ในการจะสั่งให้ใครออกจากรายการไปให้กับเมนเทอร์ลูกเกดจัดการ และการที่แบงค์ต้องเดินออกจาการการไป ก็ดูจะไม่ใช่อะไรที่เหนือความคาดหมาย.แต่สิ่งที่ดูจะสะเทือนใจลูกทีมมากที่สุดก็คือ การแสดงออกอาการถอดใจของเมนเทอร์หมูอาซาว่าอย่างเห็นได้ชัด ที่ทำให้ลูกทีมที่เหลือทั้ง 5 คนรู้สึกเหมือนกำลังถูกทอดทิ้ง

(แม่เล่นใหญ่มว้ากกสฺ)

(พระเอกตัวจริงก็มา/น้ำตาลูกผู้ชายก็ไหล)

คุณคิดว่า Ep. 7 ใครจะตกรอบ?  #ทายผลTheFaceMen #

รักใคร เชียร์ใคร อยากให้ใครได้แชมป์ อยากให้ใครตกรอบ  ร่วมแสดงความคิดเห็นกันเข้ามาได้เลยนะคะ ที่กล่องคอมเม้นท์ ได้ที่FB:188entertain #ทายถูกรับรางวัล 2,000 นาจา 

ขอบคุณภาพจาก เฟสบุ๊คแฟนเพจ The Face Thailand
*หมายเหตุ  การทายผลThe Face Men Thailand ผู้จัดการประกวด และเจ้าของลิขสิทธ์ The Face ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

 

 

แสดงความคิดเห็น