“อ้อน เกวลิน” ลั่นระฆังวิวาห์หวาน งานนี้เจ้าตัวเผย พร้อมเลยกับการมีลูก!!

 

                สำหรับสาว “อ้อน เกวลิน” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่หายหน้า หายตาไปซะนาน งานนี้เลยต้องไปร่วมยินดี และอัพเดทความรัก รวมถึงเรื่องราวต่าง ๆ กันหน่อย ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า…

              “อ้อน เกวลิน – รับจดทะเบียนสมรสก่อนแต่งงานตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และพร้อมมีลูกเลย หลังจากที่สาวอ้อนคบกับแฟนหนุ่มมา 3 ปี ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานด้วยแหวนเพชรกะรัตครึ่ง มีแพลนสร้างเรือนหอสี่ภาค ฝ่ายชายอยากมีลูกมากที่สุดเท่าที่จะมีได้ ส่วนฝ่ายหญิงขอหญิง 1 ชาย 1 ก็พอ เผยหายจากวงการบันเทิงไปทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับสุขภาพ แย้มมีละครติดต่อมาตลอดแต่ขอโฟกัสธุรกิจส่วนตัวก่อน ย้ำหากมีโอกาสทำงานบันเทิงก็อยากทำ ไม่เคยลืมได้ดีเพราะวงการบันเทิง”

 

 

                Cr.NumPrik_Tvpool

“อ้อน เกวลิน” ลั่นระฆังวิวาห์หวาน  งานนี้เจ้าตัวเผย พร้อมเลยกับการมีลูก!! “อ้อน เกวลิน” ลั่นระฆังวิวาห์หวาน  งานนี้เจ้าตัวเผย พร้อมเลยกับการมีลูก!! “อ้อน เกวลิน” ลั่นระฆังวิวาห์หวาน  งานนี้เจ้าตัวเผย พร้อมเลยกับการมีลูก!! “อ้อน เกวลิน” ลั่นระฆังวิวาห์หวาน  งานนี้เจ้าตัวเผย พร้อมเลยกับการมีลูก!!
“อ้อน เกวลิน” ลั่นระฆังวิวาห์หวาน  งานนี้เจ้าตัวเผย พร้อมเลยกับการมีลูก!! “อ้อน เกวลิน” ลั่นระฆังวิวาห์หวาน  งานนี้เจ้าตัวเผย พร้อมเลยกับการมีลูก!!

แสดงความคิดเห็น