งานเข้า!! “ดีเจภูมิ” ยันแค่เข้าไปช่วย ไม่ได้ขับรถชนกำแพง

         จากกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพในเฟซบุ๊ค  หน่อย ชีวิตเป็นของเรา เป็นภาพดีเจภูมิ  ภูมิใจ ตั้งสง่า  ยืนทำหน้าเซ็ง  และใต้ภาพบรรยายว่า  ดีเจภูมิได้เทสต์รถในสนามบินเครือสหพัฒน์ ประตู 6 ก่อนพุ่งชนกำแพงยับ หน้ารถพังยับเยิน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

         หลังจากที่ภาพเผยแพร่ไป ได้มีคนเข้าไปคอมเมนท์ วิพากษ์วิจารณ์ และด่าทอ ต่างๆ นานา ใน อินสตาแกรมของ djpoom เป็นจำนวนมาก ทำให้ฟาก "ดีเจภูมิ" ต้องออกมาชี้แจงในเรื่องว่า

 
 
          "เรื่องข่าวในวันนี้ต้องขอชี้แจงหน่อยนะครับ… เห็น comment แล้วหงุดหงิดครับ… แต่ขอไม่ด่าใครครับ เดี๋ยวเรื่องยาว ขี้เกียจดราม่าอีก…. คือวันนี้ไปถ่ายรายการ รายการนึง แล้วก็มีช่วงที่ต้องเทสต์ความเร็ว 0-100 km/h… เราถ่ายทำกันในสนามปิด ไม่ได้ไปรบกวนใครหรือชุมชนใด ๆ ระหว่างการถ่ายทำระบบเบรกของรถในข่าว (ที่ผมไม่ได้ขับ !) แต่ทีมงานอีกคนนึงขับอยู่ ก็เกิดใช้การไม่ได้ขึ้นมา ยังดีทีมงานคนนั้นเป็นนักแข่งรถ เลยพยายามควบคุมสถานการณ์ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการ Down shift gear แล้วก็ใช้เบรกมือเข้าช่วย รวมไปถึงพยายามขับรถหลบทีมกล้อง แล้วผ่ารถที่วิ่งอยู่บนถนน เอาตัวเองอัดเข้าไปกับกำแพงปูน… แต่รถมาเร็วจนชนทะลุกำแพงปูนและรั้วเหล็กที่กั้นอยู่… แต่เขาก็ยังตั้งสติอยู่แล้วพยายาม control รถไปในจุดที่คนน้อยที่สุด จนในที่สุดก็โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บเลยแม้แต่คนเดียว ยกเว้นน้องคนขับที่ถูกรีบพาไปโรงพยาบาล แต่ตอนนี้อาการโอเคแล้ว แค่ช้ำแล้วหูฉีกนิดหน่อย เย็บ 3 เข็มครับ… เพราะฉะนั้น ก่อนพวกคุณหลาย ๆ คนจะเริ่มด่าว่า แช่งชาวบ้านให้ไปตาย คุณลองคิด วิเคราะห์ ตั้งคำถามกับสิ่งที่คุณอ่านจากสื่อบ้างก็ดีนะครับ… วันนี้มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครตั้งใจจะให้เกิดขึ้นจริง ๆ แล้วเราก็โชคดีกันมากที่ไม่มีใครเจ็บตัว ส่วนหนึ่งก็เพราะฝีมือและการมีสติของทีมงานที่เป็นคนขับรถคันนั้นด้วย ไม่มีใครควรจะไปว่าไรเขา !! ส่วนตัวผม อยู่ในรถที่เทสต์อยู่ข้าง ๆ พอเห็นเหตุการณ์ก็เลยรีบขับไปช่วยเขาอีกแรง… แล้วพอมีคนถ่ายรูป ลง Social.. สื่อตั้งหัวข้อ แบบ "ดีเจภูมิขับรถชนในเขตชุมชนและไกล้โรงเรียน" พวกคุณก็มารุมด่าผมอีก… คือ "สื่อ" อย่าไปเชื่อมันหมดครับ… ใช้ความคิด วิจารณญาณ แยกแยะกันให้เป็นบ้าง !"
 
 
       Cr. djpoom
       www.tvpoolonline.com
งานเข้า!! “ดีเจภูมิ” ยันแค่เข้าไปช่วย ไม่ได้ขับรถชนกำแพง งานเข้า!! “ดีเจภูมิ” ยันแค่เข้าไปช่วย ไม่ได้ขับรถชนกำแพง งานเข้า!! “ดีเจภูมิ” ยันแค่เข้าไปช่วย ไม่ได้ขับรถชนกำแพง งานเข้า!! “ดีเจภูมิ” ยันแค่เข้าไปช่วย ไม่ได้ขับรถชนกำแพง
งานเข้า!! “ดีเจภูมิ” ยันแค่เข้าไปช่วย ไม่ได้ขับรถชนกำแพง งานเข้า!! “ดีเจภูมิ” ยันแค่เข้าไปช่วย ไม่ได้ขับรถชนกำแพง

แสดงความคิดเห็น