เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มาเร๊ววววว!! มีเรื่องให้เผือกกันอีกแล้วคร๊า ใครชอบกินเผือกต้องอ่าน ใครไม่ชอบก็ต้องเผือกค่ะ เพราะงานนี้ งานแฉแบบจัดเต็ม!! แฉตรงๆไม่อ้อมค้อมด้วยถ้อยคำตัดพ้อ แต่สัมผัสได้ถึงความเจ็บแค้นช้ำใจจริงๆ งานนี้หนุ่ม “ขันเงิน เนื้อนวล” หรือ “ขันเงิน ไทเทเนียม” อดีตหวานใจสาว “ริต้า-ศรีริต้า” ต้องเอามือก่ายหน้าผากไปหลายวันแน่นอนเชียวล่ะ เพราะล่าสุดมีสาวสวย เอ็กซ์ เซ็กซี่นางหนึ่ง ชื่อ “เฟ”  ดีกรีเป็นสาวเซ็กซี่แบรนด์แอมบาสเดอร์ดัง ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อที่อ่านยังไงๆมันก็คือแฉถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของเธอกับหนุ่ม “ขันเงิน” ทำนองว่า ได้แล้วก็เทเลย ว้ายตั่ยแล้ววว เทง่ายๆอย่างนี้เลยเหรอ?? ไหนๆ ชีแฉว่ายังไงนะ ไปดูซิ!!

“เฟขอพูดในฐานะลูกผู้หญิงคนนึง ขอระบายหน่อยนะคะ มันอัดอั้นมานานแล้ว เฟเคยคิดว่าวันนึงความสัมพันธ์ของเราสองคนมันน่าจะไปได้ไกลกว่านี้ แต่ในวันนั้นคำพูดของพี่ที่พี่พูดว่าพี่อยากอยู่เป็นโสด แต่การกระทำของพี่มันสวนทางกัน พี่รู้มั้ยคะว่าตอนที่เฟเห็นข้อความของพี่เฟรู้สึกใจหาย แล้วน้ำตามันก็ไหลออกมา ที่เฟทำเป็นเหมือนผู้หญิงไม่แคร์อะไรไม่ใช่ว่าเฟไม่แคร์นะคะแต่ที่เฟทำไปแบบนั้นเพราะหลังจากที่เฟเห็นข้อความของพี่ เฟก็เข้าใจทันทีว่าพี่ไม่ชอบผู้หญิงที่มาเยอะกับพี่ เฟยังอยากจะมีความสัมพันธ์เหมือนเดิม ได้คุยกับพี่เหมือนเดิม ได้เจอพี่เหมือนเดิม และลึกๆแล้วเฟก็แอบหวังว่าความสัมพันธ์ของเรามันจะดีขึ้น แต่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น ที่เฟทำลงไปแบบนั้นเพราะเฟรู้สึกดีกับพี่มากๆ เฟเลยอึดอัดใจและสงสัยมาตลอดว่า ทำไมก่อนหน้าที่เราจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน พี่ถึงดีกับเฟ แคร์เฟ คุยกับเฟบ่อย แต่พอหลังจากนั้น การกระทำของพี่ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ กลายเป็นเฉยเมย แล้วพี่ก็มาบอกกับเฟว่าถ้ารับในตัวพี่ได้ ก็เป็นเพื่อนกันได้ แบบนี้มันหมายความว่าอะไรคะ เฟอยากจะบอกพี่ว่า พี่อาจจะไม่ได้รู้สึกอะไร แต่สำหรับเฟแล้ว พี่คือคนพิเศษของเฟ ที่เฟพูดมาทั้งหมด เฟไม่ได้อยากจะทำร้ายพี่แต่เฟไม่อยากให้พี่ไปทำแบบนี้กับใครอีก เพราะความรู้สึกของคนเรามันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และมันห้ามกันไม่ได้ ต่อจากนี้ไปเฟก็ขอจากกันกับพี่ด้วยดีแล้วกันนะคะ

โอ้ยย!! แซ่บลืมโลกไปเลยคร๊า งานนี้ความจริงแล้วไม่รู้ใครผิด หรือใครถูก ต้องรอฝ่ายชายออกมาซัดกลับ เอ้ย! ชี้แจงแล้วล่ะ ว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นความจริงรึเปล่า เอ้า!! รอเผือกกันค่ะ!!

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online