เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

Let it go, let it go!!!  สวยค่ะลูก! คงไม่มีหนูน้อยคนไหนไม่ชอบตัวการ์ตูนอย่าง “เอลซ่า” แน่ๆ เพราะถือว่าเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อีกเรื่องที่ประสบความสำเร็จถล่มทลาย รายได้กว่าครึ่งก็มาจากน้องๆหนูๆทั้งหลายนี่แหละคร๊า ที่คุณพ่อคุณแม่จูงมือลูกๆเข้าโรงไปดูหนัง แถมพวกของเล่น ของที่ระลึกยังทำออกมาหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะชุดคอสเพลย์ที่สนองนีดหนูๆที่อยากเป็น “เอลซ่า” ราชินีหิมะ และหนูน้อย “นิริน” ลูกสาวของ “หนิง-ปณิตา” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่หลงรักเจ้าหญิงดิสนีย์ ตัวนี้มากๆ ถึงขั้นขอแปลงร่างเป็น “เอลซ่า” 1 วัน นะคุณแม่ จะน่ารักขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย

เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ) เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ) เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ) เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ)
เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ) เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ) เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ) เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ) เมื่อ น้องนิริน ขอเป็น เอลซ่า 1 วัน จะน่ารักขนาดไหน? (ชมภาพ)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]