พบกับเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะคอยปราบแฟนจอมเจ้าชู้

 

               ปลาไหลที่ว่าลื่นแล้วอาจจะยังพลิ้วไม่ได้ครึ่งหนึ่งของผู้ชายที่อยู่ข้างกายคุณ แต่ถ้าปักหลักจะรักกับคนที่แสนลื่นไหลแล้วก็ต้องรู้จักหาร้อยแปดวิธีมาไว้ใช้ปราบแฟนหนุ่มของคุณไม่ให้ออกนอกลู่นอกทางจนทำให้คุณต้องปวดใจ

อย่าขี้วีน

             ก่อนอื่นคุณควรเข้าใจก่อนว่าเรื่องสายตาที่มองไปทั่วของผู้ชายนั้นเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ใช่ว่าเขามองเพราะคิดอะไรกับผู้หญิงคนอื่นเสมอไป จึงไม่ใช่เรื่องดีเลยที่คุณจะรีบโวยวายตั้งตนเป็นขาวีน เพราะยิ่งวีนเท่าไหร่ก็ยิ่งมีแต่จะสร้างความรำคาญใจให้กับเขาจนอาจเป็นชนวนให้เขาคิดนอกใจจริงๆ ขึ้นมา

ระแวงไปก็ไร้ประโยชน์

            เป็นธรรมดาที่เมื่อคุณได้เห็นสายตาที่แสนแวววาวของแฟนคุณแล้วจะรู้สึกไม่ไว้วางใจขึ้นมา แต่เชื่อเถอะว่าการนั่งระแวงไปก็ไม่ช่วยให้เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมา มีแต่จะทำให้คุณเครียดไปเปล่าๆ ทางที่ดีคุณควรนิ่งเข้าไว้ รอให้เขาแสดงท่าทางชัดเจนว่าจะนอกลู่นอกทางแล้วค่อยเตือนกันจะดีกว่า

ทำให้ตัวเองดีที่สุด

             จริงๆ แล้วคุณไม่จำเป็นต้องกังวลอะไรเลยหากคุณมั่นใจว่าได้ดูแลตัวเองให้ดุดี และทำหน้าที่แฟนที่ให้เขาอย่างเต็มที่แล้ว  เพราะต่อให้เขาจะไปส่งสายตาเจ้าชู้ให้ผู้หญิงอื่นมากมายขนาดไหน ก็จะไม่มีทางกล้าปล่อยมือจากคุณที่เป็นที่สุดของดวงใจเขาไปเป็นอันขาด

อย่าใช้กำลัง

            การใช้กำลังเมื่อจับได้ว่าแฟนตัวดีนอกใจ ไม่ใช่วิธีแก้ไขที่ดี เปลี่ยนจากการใช้กำลังตบตีกันให้ช้ำทั้งกายทั้งใจมาเป็นการพูดคุยปรับความเข้าใจกันแทนดีกว่า วิธีนี้จะทำให้คุณได้เข้าใจกันมากขึ้น ซึ่งจะทำให้รักยิ่งมั่นคงกว่าที่เคยเป็น

ไม่รื้อฟื้น

            ถ้าในอดีตแฟนของคุณเคยนอกใจ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะรู้สึกไม่ไว้ใจเขาเต็มร้อย แต่การรื้อฟื้นเรื่องเก่ามาคอยดักคอเขานั้นไม่ดีแน่ เพราะมันหมายถึงคุณไม่ไว้ใจในตัวเขาเลย สุดท้ายอาจกลายเป็นเรื่องให้คุณต้องทะเลาะกันเปล่าๆ ปล่อยให้เรื่องในอดีตเป็นเรื่องในอดีตต่อไป อย่าให้มันมามีผลร้ายกับปัจจุบันของคุณเลย

                ความเจ้าชู้อาจเป็นเรื่องที่เกิดมาเพื่อคู่กับผู้ชาย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณพร้อมจะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าคุณเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เขาก็จะหยุดอยู่ที่คุณอย่างไม่มีเงื่อนไข และไม่ทำให้คุณต้องเสียใจอย่างแน่นอน

แสดงความคิดเห็น