สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว

“คริสตินา ลาซะสิมมา” หรือ “ตินา” นางสาวลาวประจำปี 2012 ซึ่งเป็นนางสาวลาวคนแรกที่เป็นลูกครึ่ง และ ตินาก็มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในรายชื่อสาวงามแห่งลาวแดนจำปา ที่ไม่ใช่ว่าใครๆ ก็จะเป็นได้ แต่ต้องผ่านการคัดเลือก และมอบหมายหน้าที่ ตำแหน่ง อันทรงเกียรตินี้ให้แก่ผู้หญิงลาวเพียงหนึ่งเดียวในแต่ละปีนอกจากนี้ยังต้องเป็นตัวแทนผู้หญิงลาวทั้งประเทศเพื่อปฎิบัติหน้าที่ที่แสดงถึงความสามารถของผู้หญิงที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าชาติอื่นใด ตินา กล่าวว่า มงกุฎเปรียบเสมือนใบหน้าของตินา แต่ใบหน้านี้ไม่ได้หมายถึงความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังบอกถึงเอกลักษณ์ และตัวตนว่านี่คือตินา เพราะว่าเวลาที่ไปพบปะผู้คน ทุกคนที่มองมายังเราก็จะรู้ทันทีว่าเราคือใคร โดยมีมงกุฎบ่งบอกถึงตัวตน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สวมมงกุฎอยู่ก็ตาม

 

 

 

 

ที่มา : sanook

สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว
สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว สาวหน้าสวย คริสตินา ลาซะสิมมา ตุ๊กตาบาร์บี้ของประเทศลาว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]