ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค

 

                หลังจากกระแสมีมของโอเว่น (คริส แพตต์) จากจูราสสิค เวิลด์ สร้างความฮาสนั่นโซเชียลจนมีคนเอาไปตัดต่อมากมาย ล่าสุดดูเหมือนชาวเน็ตไทยมือจะไม่นิ่งผสานกับไอเดียสุดเกรียนอีกแล้ว เมื่อเกิดเหตุการณ์ถนนยุบเป็นหลุมลึกบนถนนเพชรเกษม ขาเข้า ช่วงเลยตลาดบางแค เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา แต่ชาวเน็ตไทยไอเดียเจ๋งตัดต่อภาพตัวละครจากภาพยนตร์ต่างๆ เข้าไปในภาพนั้น แซวกันว่าสาเหตุของหลุมยุบแท้จริงมาจาก โมซาซอรัสผุดขึ้นมางาบเหยื่อ หรือจะเป็นหุ่นสังหารย้อนอดีตกลับมา บางคนก็ว่าสาเหตุมาจากพวกเจ้ามินเนี่ยน งานนี้ก็ฮากันเข้าไป  ลองไปชมภาพกันเลยดีกว่า

 

 

ขอบคุณภาพจาก

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป คุณ นายเอิร์ธ

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ลองฟิล์ม 

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ลองฟิล์ม 

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ใครๆก็เรียกหนูว่าตัวเล็ก 

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป สมาชิกหมายเลข 2010972  

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป สมาชิกหมายเลข 1757353

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป บูสท์มาตอนดึก

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป jetboat 

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป Satsuki D หมี 

ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค
ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค ชาวโซเชียลโชว์ไอเดียเก๋! เผยสาเหตุที่แท้จริงของถนนยุบที่บางแค

แสดงความคิดเห็น