อุ๊ตะ!! เกิร์ลกรุ๊ปสุดแหวกแนว “LADYBABY” จากญี่ปุ่น กิ๊งก่องมะกอกแก้ว

         LADYBABY วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มาในแนวเพลง ป๊อบ-เมทัล และกำลังมาแรงสุดๆ ในโลกโซเชียลเลยตอนนี้ เพราะหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ล 'Nippon Manju' ประเดิมลงในยูทูป ไปเมื่อ (4 ก.ค.58) ที่ผ่านมา ก็เกิดกระแสได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จนตอนนี้มียอดดูกว่าล้านวิวแล้ว

         LADYBABY เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกทั้งหมด 3 คน ดังต่อไปนี้ คือ  Kaneko Rie, Kuromiya Rei สองสาวหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น และอีกหนึ่งสาวมีหนวด ซึ่งเป็นไฮไลท์ของวง Ladybeard ซึ่งชื่อจริงๆ ของเขาก็คือ Richard Magarey ก่อนหน้านี้เขาเป็นร็อกเกอร์ และนักมวยปล้ำอาชีพ ชาวออสเตรเลีย ซึ่งเคยโด่งดังมาจากการแต่งคอสเพลย์ และได้ใช้ชื่อ Ladybeard เป็นชื่อในวงการนั่นเอง

        เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ เป็นสีสันแห่งวงการเพลง ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ผสมผสานแนวเพลงป๊อบกับแนวเมทัลเข้าไว้ด้วยกัน และทำออกมาได้น่ารักมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่่ยังไม่ได้เข้าไปดู ไปอัพเดทกันด่วน จะได้ไม่ตกเทรนด์ 

 

   ที่มา: yenta4

   เรียบเรียงโดย อีเจ๊ มาเรฟีเซ้น

    COCONUT TV POOL

อุ๊ตะ!! เกิร์ลกรุ๊ปสุดแหวกแนว “LADYBABY” จากญี่ปุ่น  กิ๊งก่องมะกอกแก้ว อุ๊ตะ!! เกิร์ลกรุ๊ปสุดแหวกแนว “LADYBABY” จากญี่ปุ่น  กิ๊งก่องมะกอกแก้ว อุ๊ตะ!! เกิร์ลกรุ๊ปสุดแหวกแนว “LADYBABY” จากญี่ปุ่น  กิ๊งก่องมะกอกแก้ว อุ๊ตะ!! เกิร์ลกรุ๊ปสุดแหวกแนว “LADYBABY” จากญี่ปุ่น  กิ๊งก่องมะกอกแก้ว
อุ๊ตะ!! เกิร์ลกรุ๊ปสุดแหวกแนว “LADYBABY” จากญี่ปุ่น  กิ๊งก่องมะกอกแก้ว อุ๊ตะ!! เกิร์ลกรุ๊ปสุดแหวกแนว “LADYBABY” จากญี่ปุ่น  กิ๊งก่องมะกอกแก้ว

แสดงความคิดเห็น