รวมแก๊งคนดังยุค 90 บอกเลย…สวยไม่สร่าง #เพื่อนก็คือเพื่อน (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมารวมตัวอีกครั้งของเหล่าสาวๆ ศิลปินยุค 90' แม้ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ความเป็นเพื่อนก็ยังคงเหมือนเดิม

 

ถือเป็นการรวมตัวเพื่อน ๆ ศิลปินยุค 90 เม้าท์มอยกันอีกครั้ง  หลังล่าสุดแก๊งเพื่อนซี้อย่าง ยุ้ย ปัทมวรรณ, จอย ศิริลักษณ์, จอย ทีสเกิร์ต, วาเนสซ่า บีเวอร์, เกด นารากร ได้นัดเจอกันย้อนหลังวันคล้ายวันเกิดของสาว “ยุ้ย” พร้อมกับอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของแต่ละคน

 

โดย “จอย ทีสเกิร์ต” ได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศอบอุ่น ที่เพื่อน ๆ รวมตัวกันอีกครั้ง…

อยู่กันมาป่านนี้เพราะ"ใช้ใจคบ" จะผ่านมากี่ปีความจริงใจมีให้กันเสมอ "นี่แหละเพื่อนแท้" กลุ่มเราดีไม่กดดัน ใครสะดวกก็มาไม่สะดวกก็เข้าใจ เราไม่ได้คบกันแค่วันนี้ แต่เราจะคบกันตลอดไป ทำทุกวันให้มีความสุขนะคะทุกคน พยามสร้างคำว่า "จริงใจ ให้ จริงจัง" รักเพื่อน90 #ย้อนหลังBDปัทมวรรณ ไม่มีเค้กเพราะหลานป่วย หายไวๆนะพริมมี่ นางpartyกับเพื่อนแม่ก่อนแอดมิท 😅😘 @yuipattamawan @_vanessabever @joysirilak @plapanatda9 @da_nititakoon @asamakahar @tanya_liyah @saitharn @katenarakorn

A post shared by ธัญพร สนธิขันธ์ (@joytskirt) on

พร้อมกับบอกว่า อยู่กันมาป่านนี้เพราะ “ใช้ใจคบ” จะผ่านมากี่ปีความจริงใจมีให้กันเสมอ “นี่แหละเพื่อนแท้” กลุ่มเราดีไม่กดดัน ใครสะดวกก็มาไม่สะดวกก็เข้าใจ เราไม่ได้คบกันแค่วันนี้ แต่เราจะคบกันตลอดไป ทำทุกวันให้มีความสุขนะคะทุกคน พยายามสร้างคำว่า “จริงใจ ให้ จริงจัง” รักเพื่อน90 #ย้อนหลังBDปัทมวรรณ 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานกี่ปี แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนของพวกเธอ ก็ยังเหมือนเดิม….

รวมแก๊งคนดังยุค 90 บอกเลย…สวยไม่สร่าง #เพื่อนก็คือเพื่อน (ชมคลิป) รวมแก๊งคนดังยุค 90 บอกเลย…สวยไม่สร่าง #เพื่อนก็คือเพื่อน (ชมคลิป) รวมแก๊งคนดังยุค 90 บอกเลย…สวยไม่สร่าง #เพื่อนก็คือเพื่อน (ชมคลิป) รวมแก๊งคนดังยุค 90 บอกเลย…สวยไม่สร่าง #เพื่อนก็คือเพื่อน (ชมคลิป)
รวมแก๊งคนดังยุค 90 บอกเลย…สวยไม่สร่าง #เพื่อนก็คือเพื่อน (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น