สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์

 

“กัน นภัทร” พร้อมด้วยครอบครัว อินทร์ใจเอื้อ ร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ คุณยายทองปาน พลเสน ที่วัดโพธาราม อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี โดยบรรยากาศมีครูอาจารย์และข้าราชการมาร่วมพิธีจำนวนมาก และกัน หลานชายคนโต ก็ทำหน้าที่ถือไฟพระราชทานเพลิงศพ เดินร่วมในขบวนพิธี ซึ่งระหว่างอยู่ในงานพระราชทานเพลิงศพ กัน ก็จะมีน้ำตาคลอๆโดยตลอด คอยปลอยโยนคุณแม่ซึ่งกลั้นความเสียใจไม่ไหว และในช่วงหนึ่งพิธีกรในงานก็ขอให้ กัน ร้องเพลง บางกอกน้อย ซึ่งเป็นเพลงโปรดที่คุณยายชอบให้หลานชายร้องให้ฟัง และเคยพูดกับคุณแม่ในช่วงยังมีชีวิตอยู่ว่ าถ้าแม่ตายให้กันมันร้องเพลงนี้ให้ยายด้วย ซึ่งกันก็ร้องให้ยายฟังก่อนขึ้นสวรรค์ ทำเอาคนในงานอดร้องไห้ตามไม่ได้ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีพิธีลอยอังคาร เก็บอัฐิ ตามความเชื่อต่อไป ซึ่งกันเองก็ได้เปรยกับคนใกล้ชิดว่า ก่อนหน้านี้ทำใจมาช่วงนึงแล้ว แต่พอเอาจริงก็อดเสียใจไม่ไหว เพราะตนผูกพันและรักยายปาน ที่คอยเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ต่อจากนี้ก็สัญญาว่าจะดูแลคนในครอบครัวให้ดีที่สุดตาที่เคยบอกยายไว้ และจะตั้งใจทำงานต่อไป โดยฝากขอบคุณทั้งผู้ใหญ่ เพื่อนๆในวงการที่ร่วมแสดงความอาลัยยายปานมาด้วย 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์
สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์ สุดอาลัย! กัน นภัทร กลั้นน้ำตา ร้องเพลง บางกอกน้อย ส่งยายปาน ขึ้นสวรรค์

แสดงความคิดเห็น