เข้าคอนเซ็ปต์ นางแก้ว “อย่าตัดสินใครที่ภายนอก” “โฟกัส” ฝากบอกผ่านคลิปวิดีโอ #เกรียน ฮา ปาจิงโกะ

 

              สำหรับดาราสาวคนสวยอย่างสาว “โฟกัส จีระกุล” ที่ก่อนหน้านี้เธอเคยมีคดีความเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับคลิปวิดีโอ เป็นการอัดคลิประบายความในใจ ว่าแฟนหนุ่มดาราคนหนึ่ง คือประมาณว่าคบกัน แต่ไม่เคยเปิดเผย งานนี้เจ้าตัวเลยน้อยใจ แต่นั่นมันก็แค่อดีต

             ล่าสุด เจ้าตัวออกมาอัดคลิปอีกแล้ว คราวนี้เล่นเอาซะ แฟน ๆ ตะลึง แต่บอกเลยว่างานนี้ไม่มีดราม่า งานนี้เป็นคลิปวิดีโอสุดน่ารัก ที่โฟกัสแต่งตัว แต่งหน้าฮา ๆ พร้อมแคปชั่นเบา ๆ ใต้ภาพว่า “อย่าตัดสินใคร จนกว่าจะรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเค้านะจ๊ะ แฮ่!!!!” จากนั้นเจ้าตัวก็แปลงร่าง ภายในไม่กี่วินาทีกลายเป็นสาวสวย

             งานนี้แฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมความสวยของโฟกัสกันมากมาย ว่าเธอสวยมาก เรียกว่าคอมเม้นท์กระจาย เกินความคาดหมาย!! ซึ่งแฮชแท็ก Don't judge challenge หรือ อย่าตัดสินคนจากภายนอก เป็นเทรนด์ฮิตที่มาจากเมืองนอก รวมถึงดาราไทยหลาย ๆ คนเล่นกัน รวมถึงโฟกัสด้วย… 

เข้าคอนเซ็ปต์ นางแก้ว “อย่าตัดสินใครที่ภายนอก”  “โฟกัส” ฝากบอกผ่านคลิปวิดีโอ #เกรียน ฮา ปาจิงโกะ เข้าคอนเซ็ปต์ นางแก้ว “อย่าตัดสินใครที่ภายนอก”  “โฟกัส” ฝากบอกผ่านคลิปวิดีโอ #เกรียน ฮา ปาจิงโกะ

แสดงความคิดเห็น