เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ย้อนกลับไปประมาณปี 2543  มีกลุ่มบอยแบรนด์กลุ่มนึงได้แจ้งเกิดในวงการเพลงของเมืองไทย นั่นก็คือวง “D2B (ดีทูบี)”  กับสมาชิกที่หน้าตาหล่อเหลาถึง 3 คน คือ “บิ๊ก แดน บีม”  ที่ใช้เวลาไม่นานก็เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ ซึ่งวงนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ เพราะเพลงของพวกเค้านั้นติดชารจ์เพลงในหลายๆคลื่นวิทยุ บวกกับงานโชว์ตัวที่คิวยาวข้ามปี แต่ยิ่งดังก็ยิ่งมีกระแสข่าวดราม่าเกี่ยวกับนิสัยใจคอของ “แดน -วรเวช ดานุวงศ์”  ซึ่งนอกจากครอบครัวของเค้าแล้ว ก็ไม่มีใครที่รู้จักตัวตนจริงๆของเค้า หลายๆคนจึงมองว่าเค้าติสท์จัด โลกส่วนตัวสูงเกิน จนกลายเป็นปัญหาใหญ่กับชีวิต และหน้าที่การทำงานของเค้าเอง และวันนี้เค้าพร้อมที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิต ทั้งเรื่องความสำเร็จ และเรื่องมรสุมต่างๆว่าเค้าผ่านมันมาได้อย่างไร รวมไปถึงเรื่องของหัวใจด้วย

แดน  เปิดใจว่า  ช่วงแรกๆที่ผมเข้าวงการมา ผมโดนกระแสดราม่าค่อนข้างเยอะ ว่าผมหน้าหยิ่งบ้างล่ะ ว่าผมไม่ยุ่งกะคนอื่นบ้างล่ะ คุยด้วยก็ไม่ยอมคุย ไม่ยิ้มไม่ทักบ้างล่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่ได้หยิ่งอย่างที่คนอื่นเข้าใจ แต่เพราะผมเป็นคนที่ขี้อายมากๆ คือมันประหม่าเวลาอยู่กับคนอื่น  ผมไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไง ซึ่งผมเป็นหนักมาก อย่างถ้าผมนั่งอยู่แล้วมีคนมานั่งข้างๆผมก็จะลุกหนีเลย  หรือเวลาขึ้นรถตู้ผมก็จะเลือกนั่งแถวหลังสุด  เพราะมันโดนรบกวนน้อยที่สุด คือผมจะมีข่าวประมาณนี้เยอะมากจนโดนต้นสังกัดเรียกคุย เพราะทางบริษัทเค้ามองว่าเป็นเรื่องใหญ่ คือผมไม่ใช่แค่เข้าสังคมไม่ได้ ไม่ใช่แค่เฉพาะข้างนอก ภายในบริษัทกันเองผมก็ไม่สุงสิงกับเพื่อนศิลปินด้วยกัน จนหลายๆคนรวมทั้งทางบริษัทมีความเห็นว่าผมต้องแก้ไขอาการเหล่านี้ให้ได้   ส่วนในพาร์ทของความรัก  ก็ประทับใจน้องเค้าตั้งแต่เห็นครั้งแรก  ภาพที่เห็นวันนั้นคือเด็กหน้าโล้น ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด รองเท้าแตะ แล้วนิสัยส่วนตัวของน้องเค้าก็จะแมนๆลุยๆ ช่วงแรกๆที่ผมเจอ คือบอกให้ผมเข้าปั๊ม เดี๋ยวหนูจะไปเติมลมยาง น้องเค้าก็เปิดประตูรถลงไป หยิบสายแล้วก็สาวๆๆ จิ้มลงเติมลมยาง คือใจผมก็อยากจะลงไปช่วยนะ แต่มันยังช็อกอยู่ แล้วผมอยากมองภาพเค้าผ่านกระจก  ผมว่ามันน่ารักดี พอเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์น้องเค้าก็นัดให้ผมไปเจอที่บ้านเค้าหน่อย ก็ไปเจอแม่น้องซึ่งหน้านิ่งมาก แล้วแม่ก็บอกว่า   พอรู้ว่าเราเป็นข่าวกับน้องเนี่ยเค้าไม่โอเค  แล้วเค้าก็เป็นห่วงน้องมากๆ ผมก็ได้แต่ยิ้ม ตั้งใจให้ท่านเห็นจากการกระทำมากกว่า  ว่าเราดูแลลูกเค้าได้”

ถ้าอยากรู้ว่า “แดน วรเวช” อยากบอกอะไรกับคนพิเศษของเค้า และ ถ้าอยากรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของเค้า ทั้งกับเรื่องส่วนตัว และกับเรื่องของหัวใจแบบเต็มๆ ห้ามพลาดชมรายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story” เสาร์ที่  16  กันยายนนี้   18.20 ทางช่อง GMM25

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online