ซัปโปโร เผย สินค้าที่ระลึกของ ชนาธิป ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ยอดทีมแห่งเมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น เผย ยอดขายสินค้าที่ระลึกของ “ชนาธิป” ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร หลังเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมในศึกเจลีก ญี่ปุ่น ต้นสังกัดของ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมคเกอร์ร่างจิ๋วดีกรีทีมชาติไทย ออกมาเผยว่า ยอดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของสโมสรทั้ง 3 แห่ง อย่าง กาโม่ ช็อป, มิยาโนซาวะ สเตเดียม และซัปโปโร โดม ของที่ระลึกที่เกี่ยวกับ “ชนาธิป” ขายดีเป็นอันดับ 1 โดย “เจ้าเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ย้ายมาร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมในเจลีก ญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ปีครึ่ง จากต้นสังกัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งทางสโมสรได้วางจำหน่ายของที่ระลึกของทีมที่เป็นสินค้าเกี่ยวข้องกับ “ชนาธิป” ไปนับตั้งแต่วันที่ 29 ก.ค.60 ซึ่งมียอดจำหน่ายสูงที่สุดของสโมสรในฤดูกาลนี้ ทั้งนี้ก็มีเหตุอันเนื่องมาจากการย้ายมาร่วมทีมของยอดดาวเตะจากไทย ที่เป็นกระแสโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงผลงานของทีมก็เริ่มทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ กำลังทำแต้มหนีห่างโซนตกชั้น

ซัปโปโร เผย สินค้าที่ระลึกของ ชนาธิป ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร ซัปโปโร เผย สินค้าที่ระลึกของ ชนาธิป ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร ซัปโปโร เผย สินค้าที่ระลึกของ ชนาธิป ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร ซัปโปโร เผย สินค้าที่ระลึกของ ชนาธิป ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร
ซัปโปโร เผย สินค้าที่ระลึกของ ชนาธิป ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร ซัปโปโร เผย สินค้าที่ระลึกของ ชนาธิป ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสโมสร
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]