แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น!! เพราะ หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เมื่อได้ดูสิ่งนี้?!

หลังจากที่ลูกทุ่งสาว “หญิงลี ศรีจุมพล” ไปเปิดใจในรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ”(เมื่อวันที่ 7 ก.ย) ถึงอาการป่วยของเธอว่าตอนนี้ร่างกายคืนสภาพเดิม 80% ที่เหลือต้องรอเวลาร่างกายฟื้นฟูให้หายดีก่อน

ซึ่งเนื้อหาของรายการวันนั้น หญิงลี เธอยอมรับว่าก่อนหน้านี้ไม่คิดว่าอาการจะดีขึ้นถึงขั้นคิดว่าอาจจะไม่มีชีวิตรอดโดยเปิดใจทั้งน้ำตาว่าได้วางแผนทำพินัยกรรมแบ่งสมบัติที่มีอยู่ให้ญาติเพื่อป้องกันความชุลมุนเรื่องการแบ่งสมบัติ!!!

“หญิงลี” ยังเผยถึงความรักของเธอที่คบหากับหนุ่มรู้ใจมาราว 4 ปีว่าดูเหมือนจะหมดโปรโมชั่น แต่เธอพยายามประคับประคองให้ได้มากที่สุด!!!

ซึั่งพอเมื่อวานนี้แฟนๆก็ตกอกใจ เพราะจู่ๆหญิงลี ก็โพสต์ภาพลงไอจีของนาง เป็นรูปร้องไห้ตาบวมตุ่ย พร้อมขึั้นแคปชั่นว่า

“นอนดูรายการยิ่งศักดิยิ่งแซ่บ เทปหญิงลี ย้อนหลัง ป้าด! คือร้องไห้หนักมาก สงสารตัวเองหลาย(รายการต่อไปขอสดใส ขอไม่ร้องไห้เถอะค่ะ) แต่ทุกครั้งน้ำตามันไหลมาเอง เนาะ”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นท้ให้กำลังใจหญิงลีกันเยอะมาก ยังไงก็ขอให้สุขภาพใจสุขภาพกายแข็งแรงนะจ๊ะ จะได้มาร้องเพลงให้เราฟังกันอีกเด้อ 

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น!! เพราะ หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เมื่อได้ดูสิ่งนี้?! แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น!! เพราะ หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เมื่อได้ดูสิ่งนี้?! แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น!! เพราะ หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เมื่อได้ดูสิ่งนี้?! แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น!! เพราะ หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เมื่อได้ดูสิ่งนี้?!
แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น!! เพราะ หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เมื่อได้ดูสิ่งนี้?! แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น!! เพราะ หญิงลี ร้องไห้ตาบวม เมื่อได้ดูสิ่งนี้?!

แสดงความคิดเห็น