ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าเริ่ดเลอเพอร์เฟคอยู่นาจา สำหรับเอฟเฟกซ์ ซีจี ที่ใช้ในการสร้างละคร “เตียงนางไม้” ละครแนวรักโรแมนติก-แฟนตาซี ของผู้จัด “อาร์ต-พลังธรรม” กำกับโดย “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน” ที่ได้สองพระนางอย่าง “ป๊อบ-ฐากูร” และนางเอกหน้าใหม่ สาว “อุ้ม-อิษยา” ที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้วในหนัง “สยามสแควร์” และ “ฉลาดเกมส์โกง” มาประกบคู่กันครั้งแรก และละครกำลังจะลงจอออนแอร์ตอนแรกในวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ด้วยความที่เป็นละครแนวแฟนตาซี งานนี้เลยเน้นเทคนิคพิเศษซีจีต่างๆแบบจัดเต็ม ถ้าอยากรู้ว่าจะอลังการแค่ไหน ไปดูคลิปตัวอย่างก่อนจะชมละครกันได้เลย

ดูสกู๊ปเบื้องหลังละครเตียงนางไม้กันค่ะ CG คือดีงามมมม จันทร์หน้าดูกันเต็มๆ #เตียงนางไม้

โพสต์โดย ครอบครัวละคร 3 บน 15 กันยายน 2017

ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป) ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป) ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป) ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป)
ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป) ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป) ยกระดับ CG ละครไทยใน เตียงนางไม้ ของผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม แฟนตาซีสุดๆ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]