อดีตนางเอก “อุ้ม สิริยากร” เผยเหตุหายหน้าจากงานบันเทิง 7ปี หายไปไหน???

         "อุ้ม สิริยากร พุกกะเวส"  อดีตนางเอกฮอต เมื่อ 20ปีก่อน  หายจากผลงานละครและภาพยนตร์ไปราว 7ปี  คราวนี้ได้พบกับเจ้าตัว  เลยได้อัพเดทชีวิตกว่าหลายปีที่เงียบหายจากวงการบันเทิงไป  ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า    

        อุ้ม และครอบครัว : ย้ายไปอยู่อเมริกามา 3 ปี มาอยู่ไทยครั้งนี้ตั้งใจอยู่เดือนนึง กลับต้นเดือนสิงหาคม ที่ทำหนังสือเด็กเพราะได้แรงบันดาลใจมาจากลูกสาว น้องเมตตา ลูกสาวตอนนี้ 2 ขวบแล้ว น้องมาเมืองไทยครั้งที่ 2 ฟังภาษาไทยได้ แต่จะตอบเป็นอังกฤษ วางแผนให้ใช้ชีวิตที่อเมริกาเลย

        สำหรับตัวเองผลงานในเมืองไทยก็คงเป็นผลงานหนังสือเท่านั้น ส่วนตอนที่ตนอยู่นู้นก็เป็นแม่บ้านเต็มตัว วางแผนมีลูกคนต่อไป แต่ยังไม่รู้ว่าจะมาตอนไหน เพราะปล่อยธรรมชาติ สำหรับธุรกิจสำนักพิมพ์ของตนก็ถือว่าดี ส่วนงานในวงการไม่มีติดต่อ เพราะใช้ชีวิตอยู่นู้นตลอด ตนยังฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ยังคิดถึงตนผ่านสื่อไปด้วย และยังบอกคิดถึงเมืองไทย คิดถึงงานในวงการเสมอ

        Cr.Gife TVPool

อดีตนางเอก “อุ้ม สิริยากร” เผยเหตุหายหน้าจากงานบันเทิง 7ปี หายไปไหน??? อดีตนางเอก “อุ้ม สิริยากร” เผยเหตุหายหน้าจากงานบันเทิง 7ปี หายไปไหน??? อดีตนางเอก “อุ้ม สิริยากร” เผยเหตุหายหน้าจากงานบันเทิง 7ปี หายไปไหน??? อดีตนางเอก “อุ้ม สิริยากร” เผยเหตุหายหน้าจากงานบันเทิง 7ปี หายไปไหน???

แสดงความคิดเห็น