แว่ว “กบ สุวนันท์” ฟันค่าตัวเหยียบแสน ถ่ายแบบยกเซทครอบครัว จริงหรือ

 

                สำหรับคุณแม่นางเอกอย่าง “กบ สุวนันท์” ที่ล่าสุดแอบได้ข่าวมาว่า เจ้าตัวเล่นฟาดค่าตัวไปเหยียบแสน สำหรับการถ่าบแบบยกเซตครอบครัวครั้งนี้ งานนี้เจ้าตัวว่าไง และความจริงเป็นอย่างไร ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่า…

               “กบ สุวนันท์ : ควงน้องณดาน่ารักสดใสวัย 4 ขวบออกงานแพ็คคู่ แง้มพึ่งมีผลงานถ่ายแบบนิตยสาร 4 คนทั้งครอบครัวเป็นครั้งแรก โอดชุลมุนเพราะน้องณดลเดี๋ยวหิว เดี๋ยวงอแง เดี๋ยวนอน ซึ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ ลือ ถ่ายแบบครั้งนี้ฟันค่าตัวเหยียบแสน โต้ไม่จริง บอกเรทปกติที่ตนเคยได้ ส่วนค่าตัว ตนมอบให้ลูกทั้งหมด เปรยลูกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีงานในวงการเพราะเกิดในครอบครัวที่พ่อแม่ทำงานในวงการ ฟุ้งน้องณดามีโฆษณาติดต่อมาเรื่อย ๆ ปัดไม่พร้อมรับเพราะยังไม่ลงตัวในเรื่องต่าง ๆ รับยังไม่เห็นแววตนในตัวน้อง แย้มวันเกิดน้องณดลอายุครบ 1 ขวบที่ผ่านมาได้ยกครอบครัวไปทำบุญที่วัด ปัดตอบคุณย่าให้ของขวัญอะไรหลาน โบ้ยให้ไปถามคุณย่าเอา ปลื้มน้องณดลพัฒนาการดี โอดน้องณดามีแอบรู้สึกงอนเพราะตนต้องดูแลน้องณดลด้วย พยายามบาลานซ์ให้เวลาทั้งคู่เท่า ๆ กัน แต่ก็ต้องให้เรียนรู้ความเป็นจริงว่ามีน้องอีก 1 คน”

 

 

                Cr.Smartie Ponknoii

แว่ว “กบ สุวนันท์” ฟันค่าตัวเหยียบแสน ถ่ายแบบยกเซทครอบครัว จริงหรือ แว่ว “กบ สุวนันท์” ฟันค่าตัวเหยียบแสน ถ่ายแบบยกเซทครอบครัว จริงหรือ แว่ว “กบ สุวนันท์” ฟันค่าตัวเหยียบแสน ถ่ายแบบยกเซทครอบครัว จริงหรือ

แสดงความคิดเห็น