แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กรี้ดให้สุดเสียงเลยคร๊า สำหรับแฟนๆของโอปป้า “นิชคุณ” หลังจากที่ออกทัวร์คอนเสิร์ตกับเพื่อนๆในนามวง “2PM” มากว่า 9 ปี และนี่คือครั้งแรกที่ “นิชคุณ” จะมีงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวๆเป็นของตัวเอง ใน “1st Asia Fanmeeting Tour”  โดยงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ จะเปิดเวทีบุกประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 29-30 พฤศจิกายน และ 13-14 ธันวาคม และในประเทศเกาหลีวันที่ 3 ธันวาคม ก่อนจะปิดท้ายกันที่ประเทศจีน และเมืองไทยของเราตามลำดับ ส่วนวันและเวลาที่แน่นอน ถ้ามีการกำหนดที่ชัดเจนเมื่อไหร่ ไว้จะมาแจ้งกันอีกทีนะจ๊ะ ส่วนตอนนี้ก็เก็บตังค์รอกันได้เลยคร๊า งานนี้ฟินแน่นอน!!

แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!!
แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!! แฟนๆเฮ!! นิชคุณ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกทั่วเอเชียแล้ว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]