แรงไม่หยุด!! ไมค์-ภิรมย์พร ส่งเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุ 70 ล้านวิว ลุยผุดโปรเจคใหม่!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาหลายคนงงไปกันใหญ่กับโปรเจค “กลับคำสาหล่า อะนาเด้อ (another)” ว่าเป็นโปรเจคอะไร มีที่มาที่ไปยังไง คือมันสืบเนื่องมาจากกระแสความแรงของเพลง “กลับคำสาหล่า” ของขวัญใจผู้ใช้แรงงาน “ไมค์ ภิรมย์พร” มียอดวิวยูทูปทะลุ 70 ล้านวิว มีผู้คนนำเพลงนี้ไปคัฟเวอร์ลงยูทูปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงเกิดไอเดียที่ว่า “แกรมมี่ โกลด์” ขอรวมดาวรุ่งเสียงดีของค่ายมาร้องคัฟเวอร์กลับคำสาหล่าในสไตล์ของตัวเองบ้าง ไม่ว่าจะเป็น “เอิ้นขวัญ วรัญญา , ก้านตอง ทุ่งเงิน , ตรี ชัยณรงค์ , เน็ค นฤพล , เวียง นฤมล และ ส้ม พฤกษา” ซึ่งทั้ง 6 คนก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และทุกเวอร์ชันล้วนมีความพิเศษซ่อนอยู่ในแบบฉบับของแต่ละคน

แฟนๆ สามารถรับฟัง “เพลงกลับคำสาหล่า” เวอร์ชันพิเศษนี้ได้ของแต่ละคน 29 กันยายนนี้ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL นะจ๊ะ

แรงไม่หยุด!! ไมค์-ภิรมย์พร ส่งเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุ 70 ล้านวิว ลุยผุดโปรเจคใหม่!! แรงไม่หยุด!! ไมค์-ภิรมย์พร ส่งเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุ 70 ล้านวิว ลุยผุดโปรเจคใหม่!! แรงไม่หยุด!! ไมค์-ภิรมย์พร ส่งเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุ 70 ล้านวิว ลุยผุดโปรเจคใหม่!! แรงไม่หยุด!! ไมค์-ภิรมย์พร ส่งเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุ 70 ล้านวิว ลุยผุดโปรเจคใหม่!!
แรงไม่หยุด!! ไมค์-ภิรมย์พร ส่งเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุ 70 ล้านวิว ลุยผุดโปรเจคใหม่!! แรงไม่หยุด!! ไมค์-ภิรมย์พร ส่งเพลง กลับคำสาหล่า ทะลุ 70 ล้านวิว ลุยผุดโปรเจคใหม่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]