แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาล่ะค่ะ!! เมื่อ 2 นาง ที่น่าตบแห่งปีมาเจอกัน อะไรจะเกิดขึ้น สำหรับ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ในบท “ก้านแก้ว” ในละคร “หลงไฟ” ที่กำลังแซ่บซี๊ดได้ที่ กับ “น้องนารา” ในบท “อีพิณ” จาก “รักลองใจ” ที่แม้จบไปสักพัก แต่ความน่าตบก็ทำให้เป็นที่จดจำได้ ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาป๊ะกันแล้วคร๊า.. แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นงานหรือโปรเจคอะไรพิเศษๆจากช่อง “GMM 25” รึเปล่า ต้องรอติดตามดู แต่ถ้ามีงานร่วมกันจริงๆ คงจะแซ่บเวอร์แน่นอน เอ้า!! ใครอยู่ทีมไหน ขอเสียงหน่อยคร๊า

แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด”
แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด” แซ่บแน่ๆ เมื่อ ใบเฟิร์น-นารา มาเจอกัน! ลุ้นโปรเจคใหม่ จะมีมั้ยคะ “พี่ฉอด”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]