อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่!

 

 

“อั้ม พัชราภา” อารมณ์ดี มาเปิดตัวพรีเซนเตอร์ #vivo ด้วยค่าตัวเหยียบสิบล้าน เผยช่วงนี้ติดไลฟ์มาก สนุกดี พูดคนเดียวเหมือนคนบ้า นานกว่าจะเปิดเฟสบุ๊ค เพื่อนช่วยทำ มีปัญหาชื่อซ้ำเยอะมาก เล่นทั้งไอจีและเฟสบุ๊ค ไลฟ?เป็นเวลา ชอบได้ใกล้ชิดแฟนๆ อั้มขอบคุณคนชมเต้นในโฆษณาน่ารัก เพิ่งพาแฟนคลับไปกินไอติมร้านพี่เอ มิตติ้งใหญ่คงมีอีก น่าจะต้นปีหน้า สำหรับละครฟ้าใหม่ เมื่อ16ปีที่แล้วจะกลับมาอีก รับอายมากผ่านมานาน เป็นละครแนวพรีเรียด ได้ชม6ตุลาคมนี้ ด้านอัพเด
หัวใจกับ “ไฮโซฟลุ๊ค วรวุฒิ” ปกติ น่ารักอยู่แล้ว มีเรื่อยๆไม่อยากพูดอะไรมาก ไม่ได้เจอบ่อยขนาดนั้น ถ้าไม่ได้ออกจากบ้าน ก็คุยๆกันอยู่ @Aof Fotolife

อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่!
อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่! อั้ม อารมณ์ดี๊ดี พูดแล้ว เรื่องรักใหม่ ไฮโซฟลุ๊ค ที่นี่!

แสดงความคิดเห็น