ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก็ว่า.. ทำไมหน้าคุ้นๆ เป็นที่พูดถึงกันตรึมในทวิตเตอร์ เมื่อมีผู้เข้าประกวดในรายการ “The X Factor Thailand” รายหนึ่ง เมื่อคืนที่ผ่านมา แค่ก้าวขาขึ้นมาบนเวที ก็ทำเอาผู้ชมในสตูและคนที่กำลังดูอยู่ทางบ้าน ถึงกับเกิดอาการหลงรักแล้วก็นึกสงสัยว่าทำไมผู้เข้าประกวดสาวรายนี้ถึงคุ้นหน้าคุ้นตา เหมือนเคยมีผลงานมาก่อน แต่พอรายการตัดภาพไปมาระหว่างกำลังแสดงโชว์ กับภาพครอบครัวที่มาคอยเชียร์อยู่ข้างๆ ถึงได้รู้ว่า นี่คือ “สต๊อป-วรินทร จตุรภุช” น้องสาวของนักร้องหนุ่มดังเจ้าของเพลงฮิต “รู้ยัง” นั่นก็คือ “ต้น-ธนษิต” นั่นเอง

“สต๊อป” ออกสเต็ปโชว์ทั้งร้องและเต้นในเพลง “Telephone” ของ “เลดี้ กาก้า-บียอนเซ่” ” ได้เริ่ดและเท่เวอร์ๆ และได้ใจกรรมการทั้ง 4 คนด้วยการโชว์สกิลบีทบ๊อกลงในเพลงตามที่ตัวเองถนัด และได้ผ่านเข้ารอบต่อไปในที่สุด! แต่นี่ไม่ใช่เวทีการประกวดเวทีแรกของเธอ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับ หรือติดตามพวกรายการประกวดร้องเพลงมาก่อน จะจำได้ว่า เธอเคยเป็น 8 คนสุดท้ายของรายการ “The Star 8” รุ่นเดียวกับ “โดม-แก้งส้ม-ฮั่น” นั่นเอง

แต่การทำตามฝันครั้งนั้นก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เลยออกตามหาฝันใหม่ ไปเป็นศิลปินฝึกหัดและกำลังจะได้ออกผลงานกับค่ายดังย่านลาดพร้าว แต่ก็ต้องพับโปรเจกต์ไป เมื่อค่ายยุบการทำเพลงลง จนมาวันนี้เธอกลับมาทำตามฝันอีกครั้ง สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของเธอ ใครที่คิดถึงความเท่ๆ เป็นกำลังใจให้เธอได้นะจ๊ะ ใครพลาดชมความเท่มีสไตล์ของเธอในรายการ “The X Factor Thailand” ไปดูคลิปกันเลย

ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป)
ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป) ก็ว่าทำไมหน้าคุ้นๆ ที่แท้ สต๊อป-วรินทร น้องสาวของนักร้องดังคนนี้!? (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]