เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ

เรียกได้ว่าเป็นแฟนโพนี่ขนานแท้กับสำหรับสาวเสียงดีอย่าง “แปม ไกอา” หรือเป็นที่รู้จักในนามของ “หน้ากากโพนี่” จาก “The Mask Singer ซีซั่น 1″ เลยได้โอกาสดีไปเต็มๆ งานนี้ มงคลเมเจอร์ เอาใจแฟน “โพนี่” บนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของ My Little Pony The Movie ดึง “แปม ไกอา” ร่วมพากย์เสียงเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ที่จะปรากฎตัวในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ “ซองเบิร์ด เซเรเนด” โพนี่ซูเปอร์สตาร์สาวที่โด่งดังที่สุดในเอเควสเทรีย น้ำเสียงที่เหมือนเวทย์มนตร์อันไพเราะ และเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอสะกดหัวใจของทุกชีวิตในดินแดนเหล่าโพนี่ ซึ่งคาแรคเตอร์นี้ได้ “เซีย (Sia)” ดีว่าสาวมาแรงแห่งยุคนี้ให้เสียงพากย์และร้องเพลงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษซึ่ง “แปม” ได้เล่าถึงความรู้สึกของการมีโอกาสร่วมพากย์เสียงในวันนี้ว่า

“ตื่นเต้นมากค่ะ ไม่เคยพากย์เสียงมาก่อนจริงๆ นี่ถือว่าเป็นครั้งแรก จริงๆอยากทำมานานแล้ว พอได้ลองมาทำก็สนุกดีค่ะ ด้วยความที่เป็นหนังโพนี่ด้วย และเราก็เป็นคนที่ชอบโพนี่มากอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าเป็นอะไรที่ท้าทายเราเลยไม่คิดนานเลย ซึ่งวันนี้แปมก็มาพากย์เป็นตัวละครชื่อ ซองเบิร์ด เซเรเนด จริงๆเค้าจะเป็นเซเลบริตี้นิดนึง เป็นคนที่ร้องเพลงเพราะ ก่อนมาพากย์วันนี้เราก็แอบไปดูไกด์ๆมาว่าเวลาพากย์ต้องพูดยังไง พากย์และลงเสียงยังไงให้ได้เหมือนนักพากย์จริงๆก็มีซ้อมมาบ้างเพราะเราไม่ได้เรียนมา แต่พอมาถึงที่นี่มีพี่ๆเค้าคอยสอน เสียงในคาแรคเตอร์นี้เราก็จะยึดตามเซียเลย จะเป็นเสียงโทนทุ้มๆมีความมั่นใจ ซึ่งจริงๆแปมเป็นคนที่มีเสียงทุ้มอยู่แล้วก็ค่อนข้างตรงกับเราเหมือนกัน ยิ่งตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่มีเฉพาะในมูฟวี่เราเลยยิ่งรู้สึกดีใจ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด ขอฝาก  “My Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่)” ด้วยนะคะ  12 ตุลาคม นี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แปมได้มาพากย์ละร้องเพลง รวมทั้งเป็นหนังที่แปมชอบมากๆเลยยังไงมาชมกันเยอะๆนะคะ” 

เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ
เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ เจ๋ง! แปม ไกอา หน้ากากโพนี่ โชว์เสียง ทั้งร้อง ทั้งพากษ์ หนัง My Little Pony ฯ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]