เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 ย้อนกลับไปในยุคหนึ่งของวงการพิธีกรของเมืองไทย เราจะเห็นพิธีกรหญิงท่านหนึ่งที่มีลีลาในการจัดรายการที่ไม่ซ้ำใคร เพราะเธอจะไม่ยืนหรือนั่งเฉยๆ แต่เธอจะมีการเลื้อยไปจนถึงนอนจัดรายการก็เคยมาแล้ว แน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก  เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส  ซึ่งฝีไม้ลายมือในการทำงานของเธอนั้นทุกๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องราวของความรักคงยังไม่ค่อยมีใครได้ยินเรื่องของเธอสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดเธอยอมที่จะมาพูดเรื่องความรักเป็นครั้งแรก และเป็นการเปิดใจเล่าทุกเรื่องรักที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันอย่างไม่มีกั๊ก

 เอิ๊ก  เล่าว่า  จากที่หลายๆคนเห็นว่าบุคลิกของเอิ๊กนั้นดูแล้วออกแนวว่าเป็นคนกล้าๆเป็นคนตรงๆเลยทำให้หลายๆคนคิดว่าเอิ๊กเป็นคนแรงๆหรือเป็นคนดุก็เลยไม่ค่อยมีคนกล้าที่จะเข้ามาจีบสักเท่าไหร่ ก็เลยมีคอนเซ็ปต์เรื่องความรักเป็นของตัวเองว่าไม่ต้องรอให้ใครมาชอบ แต่ถ้าเอิ๊กชอบก็จะขอเป็นคนเลือกเองเลย ก็ออกแนวประมาณว่าถ้าให้เอิ๊กเป็นคนเข้าไปจีบก่อนก็เสร็จหมดทุกราย ส่วนสเปคผู้ชายที่เอิ๊กจะเลือกก็จะแนวแบบเจ้าชาย คือ หน้าตาดี การศึกษาดีฐานะดี  บุคลิกต้องดูเจ้าชู้นิดๆ ถ้าถามว่าหาเจอมั้ยผู้ชายแบบในสเปค ก็ตอบได้ทันทีเลยว่าไม่มีเลย วิธีแก้ของเอิ๊กก็คือ คบไปหลายๆคนก็จะได้ครบตามสเปคที่เราต้องการ แล้วการที่เราเคยคบทีเดียวหลายๆคน มันเลยเหมือนกรรมตามสนองเพราะตอนที่เอิ๊กคบอยู่กับคนนึง เค้าก็คบซ้อนเหมือนเลยแล้วเอิ๊กมารู้ความจริงก็เพราะว่า มีผู้หญิงโทรเข้าโทรศัพท์เอิ๊กแล้วขอสายแฟนเรา เอิ๊กก็ถามกลับไปว่าเค้าเป็นใคร ผู้หญิงคนนั้นเค้าก็ตอบกลับมาว่า เป็นแฟนของแฟนเรา แต่อีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆคนไม่รู้ นั่นก็คือ ชีวิตเอิ๊กเคบเฉียดการแต่งงานมาแล้ว ทุกวันนี้ชุดแต่งงานยังแขวนอยู่ที่บ้านอยู่เลย คือพอใกล้วันงานเข้ามา เราเองก็เริ่มกลัวขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นไม่อยากแต่ง งาน

อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส  เป็นเจ้าสาวที่กลัวฝนจนถึงกับหนีการแต่งงาน ติดตามเรื่องราวทั้งหมดแบบเต็มๆได้ที่รายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story”  วันเสาร์ที่  30  กันยายนนี้  เวลา 18.20 – 20.00 น.  ทางช่อง GMM25

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online