บทที่ได้รับขัด กับอายุในตัวละครในเรื่องแต่เป๊ป ยังไหว!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เพราะมีอายุอานามเข้าเลข 3 แล้ว แต่กลับได้รับบทเป็น “ช้างน้ำ” เด็กนักเรียนวัย 15-16 ปี เพื่อนสนิทของ “บุญหลง” ในละครดราม่าแฝงแง่คิดครอบครัวเรื่อง “ลูกหลง” ของค่ายนวประทานพร ที่ทำเอาดาราสาวร่างอวบ เป๊ป-เขมิกา สุขประสงค์ดี ถึงกับตกใจเล็กน้อย เมื่อถูกทาบทามให้มาเล่นละครเรื่องนี้ แต่เจ้าตัวก็บอกว่า
“เป๊ปเคยดูเรื่องนี้ตั้งแต่เวอร์ชั่นแรก รู้อยู่แล้วว่ามีตัวละครตัวนี้อยู่ชื่อ ช้างน้ำ ตอนแรกที่พี่เค้าส่งคาแร็กเตอร์มาให้อ่าน ก็ตกใจนะ เพราะบทที่ได้รับ อายุลดลงมาแค่อายุ15-16 ปีเอง พี่เค้าเห็นเราเด็กขนาดนั้นเลยหรือ ปกติก็รับบทเป็นเด็กแนวนี้อยู่แล้ว เรื่องนี้ถือว่าเด็กสุด ก็ไม่ได้ปรับตัวอะไรเยอะ เพราะเป๊ปมีความเป็นเด็กสูงมากอยู่แล้ว จังหวะที่เราเล่นเป็นเด็ก เราก็สามารถดึงวัตถุดิบตรงนั้นมาเล่นได้ง่ายๆ เรื่องนี้ ช้างน้ำ ก็เป็นเพื่อนในแก๊งนางเอก เค้าคงอยากให้เราเล่นคาแร็กเตอร์ตัวเล็กกับตัวใหญ่ เป็นคนรักเพื่อน คอยช่วยเหลือเพื่อนทุกอย่าง ตัวละครจะเป็นสีสันให้ละครเรื่องนี้สนุกขึ้น ตอนแรกคาแร็กเตอร์ ช้างน้ำ จะค่อนข้างห้าวๆ เกือบจะเป็นทอม ก็แอบตกใจว่าเราต้องห้าวขนาดนั้นเลยเหรอ แต่มาเวอร์ชั่นนี้เค้าคงเห็นว่าเป๊ปหน้าหวาน ก็มีให้ทาปาก ทาแก้มแบ๊วๆ ก็คงให้เปลี่ยนจากเดิม ถึงจะแบ๊ว แต่พอเวลาเข้าไปช่วยเพื่อน ก็จะแบบห้าวๆ เลย ไม่กลัวใครค่ะ”
ติดตามชมความสนุกสนานจาก ช้างน้ำ ได้ในละคร “ลูกหลง” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และศุกร์ เสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 นะจ้ะ

บทที่ได้รับขัด กับอายุในตัวละครในเรื่องแต่เป๊ป ยังไหว!! บทที่ได้รับขัด กับอายุในตัวละครในเรื่องแต่เป๊ป ยังไหว!! บทที่ได้รับขัด กับอายุในตัวละครในเรื่องแต่เป๊ป ยังไหว!! บทที่ได้รับขัด กับอายุในตัวละครในเรื่องแต่เป๊ป ยังไหว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]