รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นอกจากจะเป็นครอบครัวที่หน้าตาดีกันทั้งบ้านแล้ว ยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้มเสมอ สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ที่ล่าสุดน้องสาว “ตวง” รับปริญญาที่จุฬาฯ เราเลยได้เห็นโมเม้นท์น่ารักๆอบอุ่นๆของครอบครัว “เมตตาริกานนท์” เวลาอยู่ด้วยกัน งานนี้เลยเก็บภาพมาให้ดูกัน เห็นพ่อหมีแฮปปี้ที่น้องสาวรับปริญญา เอ๊ะ! แล้วแม่หมีไปไหนน๊า ไม่มาด้วยหรา

รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ?
รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ? รวมรูป! ครอบครัวเมตตาริกานนท์ ในวันที่ น้องตวง ประสบความสำเร็จ?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]