เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นการเล่นละคร ที่มีการจิตนาการสูงมาก แต่ก็ถุกใจคอแฟนตาซีไปตามๆกัน สำหรับลพคร  “เตียงนางไม้” กับพระเอกมากฝีมือ “ป๊อป-ฐากูร การทิพย์” กับบทบาทของ “ต้น” เซลล์หนุ่มที่สามารถสัมผัสกับวิญญาณของนางไม้ เพราะเรื่องนี้จะจัดเต็มไปด้วยซีจี ซึ่งเป็นงานยากสำหรับหนุ่ม “ป๊อป”  เพราต้องมีความมโนและใช้จิตนการในการแสดง แถมยังต้องบุกป่าฝ่าดงไปปะทะกับภูตผีปีศาจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร พระเอกหนุ่ม “ป๊อป-ฐากูร” เล่าว่า

“ผมจะบอกว่าเรื่องนี้ก็ยากนะครับ ใช้จินตนาการสูง คือเล่นกับซีจีค่อนข้างเยอะ เพราะว่าเรื่องนี้จะออกแนวแอคชั่นตลกคอเมดี้แฟนตาซีไงครับ ป๊อปว่ามันก็สนุกดีนะครับ คือตัวป๊อปเองจะต้องเล่นเป็นคนที่สื่อสารกับวิญญาณอะไรพวกนี้อ่ะครับ แล้วพอมาวันหนึ่งเราได้ไปเช่าห้องเช่าห้องหนึ่ง ก็เจอกับนางไม้ที่สวยมาก ซึ่งตอนแรกผมก็เฉยๆเพราะผมเจออะไรพวกนี้อยู่แล้ว แต่พออยู่ไปเริ่มรู้สึกว่านางไม้ทำไมสวยจังก็จะเกิดเรื่องราวความรัก แต่ระหว่างคนกับนางไม้มันจะรักกันได้ไหม จะต้องเกิดเรื่องวุ่นวายอีกมากมาย เลยทำให้มีอุปสรรคหลากหลายมาก กว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ ซึ่งแต่ละฉากบางทีต้องในทะเล สักพักต้องวิ่งกันในป่า มีปล่อยพลังกันบ้างต้องจินตนาการว่าเรามีพลังสูงอ่ะครับ คือป๊อปว่ามันจะเหนื่อยๆดีครับ (หัวเราะ) สนุกครับ รับรองน้องๆหรือแฟนๆละครที่ดูจะต้องชอบครับ ทั้งภาพ ทั้งโลเคชั่นต่างๆ สวยๆทั้งนั้นครับ รับรองมันส์แน่นอครับ”

คร๊าาาาาา หนุ่ม “ป๊อป” เค้าการันตีความสุขกันขนาดนี้ แฟนๆละคร “เตียงนางไม้” ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวนะ ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง 3 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online