แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” แถมสวยเป๊ะมาก!! ล่าสุดก็ดูเหมือนจะงานเข้า หลังมีคนกล่าวหาเธอแรงถึงขั้นเคยขายตัว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งสาว “ปุยฝ้าย” เองก็โพสต์ระบายความในใจผ่านอินสตาแกรมเป็นภาพคู่กับคุณแม่ พร้อมแคปชั่น

 

 

หลังจากนั้นคุณแม่ของเธอเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจลูกสาวคนเก่งว่าแบบนี้!!

 

 

“แม่เลี้ยงฝ้ายมา แม่รู้ดี ว่าลูกรักดีแค่ไหน ยิ่งเราเป็นคนดีมากเท่าไหร่ใจเราก็สุขเท่านั้น พวกจิตทรามสกปรก ชั่วช้าพวกนี้มันไม่สนใจว่าใครจะรู้สึกยังไง ฉะนั้นมันต้องได้รับกรรมในเร็ววันนี้แน่นอน ทองอยู่ที่ไหนก็เป็นทอง สิ่งโสโครกก็ต้องโสโครกอยู่อย่างนั้น แม่มั่นใจในลูกแม่คนนี้ไม่ว่าวันนี้และวันไหน เพราะแม่เลี้ยงลูกด้วยใจและความถูกต้อง ไม่ได้เลี้ยงด้วยเงินและความถูกใจ บุญกุศลที่ลูกได้ทำต่อบุพพารีและพระพุทธศาสนา จะคุ้มครองลูกแม่ให้ปลอดภัยจากคนชั่วๆเหล่านี้ได้อย่างสง่างาม แม่รักลูกนะ”

 

 

งานนี้คนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบ!

 

แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!!
แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!! แฟนคลับและคนบันเทิงให้กำลังใจ ปุยฝ้าย โพสต์ข้อความ หลังโดนกล่าวหาว่าเคยขายตัว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]