เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป)

จากเรื่องเล่าสุดเฮี้ยน กลายเป็นหนังผีสุดหลอน “Black Full Moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ” เรื่องเล่า จาก “The Ghost Radio” โดย “หมีเพื่อนผี” สร้างโดยบริษัท โลโก้ โมชั่นพิคเจอร์ จำกัด กำกับการแสดงโดย “บิ๊ก-พิรุณ อนุสุริยา” สำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องของค่ายลูกเสือร้าง ที่จังหวัดระยอง เขียนบทขึ้นมาจาก โครงเรื่องจากเรื่องเล่าในรายการ ซึ่งได้นักแสดงน้องใหม่มาร่วมงานแทบทั้งสิ้น และได้ “บุ๊คโก๊ะ” มาแสดงนำ โดยใช้สถานที่ถ่ายทำจริงที่ค่ายลูกเสือร้างจังหวัดระยอง  เป็นเรื่องราวที่กลุ่มวัยรุ่นเข้าไปลองของในค่ายลูกเสือร้างสุดสะพรึง จนเจอเรื่องประหลาดๆ ทั้งอาการของเพื่อนในกลุ่มที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคน รวมไปถึงแรงอาฆาตของดวงวิญญาณที่อยู่บริเวณนั้นด้วย!! เตรียมหลอนไปด้วยกันกับ “Black Full Moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ” 12 ตุลาคมนี้!

เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป)
เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป) เตรียมไปเข้าค่ายสุดสะพรึง บุ๊คโกะ นำทีมหลอนในหนัง วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ!! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น