เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โปรเจ็กต์ ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ ตอน ‘การกลับมา’ ทางช่อง GMM 25 เข้มข้นตั้งแต่เริ่มออกอากาศ จนตอนนี้ซีรีส์ดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบ เรื่องราวการแข่งขันเพื่อให้ตนเองได้เป็นที่หนึ่งใน บทพระเอกระหว่างอดีตดาราดังอย่าง”นิจ นิรันดร์ ” รับบทโดย “วิลลี่ แมคอินทอช” กับพระเอกรุ่นน้องอย่าง “ว่าน วิรัชต์” รับบทโดย “เก้า-จิรายุ ละอองมณี”

แม้นิจ (วิลลี่) จะพยายามทุกหนทาง เพื่อฝ่าฝันอุปสรรคเพราะอยากกลับมามีชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้ง แต่ระหว่างทางนิจพบกับปัญหามากมายหลายอย่าง ทำให้นิจได้เรียนรู้ความเป็นจริงจากการสูญเสียโอฬาร (กอล์ฟ) ผู้จัดการส่วนตัวไป นิจเริ่มรู้ซึ้งชีวิตในวงการบันเทิงมากขึ้น เพราะนิจมีเพียงชาลี (เอมี่) ที่อยู่เคียงข้างและให้กำลังใจในวันที่นิจสูญเสียทุกอย่าง เหมือนกับที่โอฬารเคยทำทุกอย่างเพื่อนิจ จนนิจรู้ตัวว่าตนเองเป็นบุคคลที่ถูกสังคมลืม ส่วนคู่จิ้นว่าน(เก้า) กับนานา (แพร) หลังจากไลน์หลุดมีข้อความต่อว่าถึงเก้ (พิช) เจ้าของช่องและแฟนคลับ ต่างไม่พอใจนิสัยชอบสร้างภาพของว่านกับนานา จากคู่จิ้นแสนหวานกลายเป็นคู่จิ้นแตกหัก เมื่อว่านตามมาหาเรื่องและต่อว่านานา ด้วยความโมโห เพราะเข้าใจว่านานาเป็นคนปล่อยข้อความในไลน์หลุดออกไป จนทั้งคู่ทะเลาะกันชุดใหญ่

บทสรุปชีวิตในวงการบันเทิงของ 2 พระเอก “วิลลี่” กับ “เก้า” จะลงเอยยังไง? ใครจะเป็นพระเอกตัวจริงในเรื่องนี้ ตามลุ้นตอนจบ…ของ ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ ตอน ‘การกลับมา’ วันอังคารที่ 10 ตุลาคมนี้ ทางช่อง GMM 25

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online