หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป)

เรียกได้ว่าหลังจากที่เกิดดราม่า เรื่องตบหน้าสามี “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ได้โพสต์เคลียร์เรื่องดังกล่าวลงในไอจีส่วนตัว จะว่ายังไงนั้นไปชมคลิปกันค่ะ

View this post on Instagram

เลิกงานปุ๊บ ขอแถลงข่าวค่ะ 5555555. ต้องขอโทษพี่น้องทุกคนที่เป็นห่วงคอยเตือนหรือไม่ชอบพฤติกรรม ของหนูเล็กที่ทำต่อคุณเอกวุธ จันทพันธ์ เราห่างกันแค่ปีเดียวเองเลยเล่นกันเหมือนเด็กและสนิทกันเหมือนเพื่อนคะ ที่เล่นกันเราดูกัน10รอบและขำกันมากเลยอยากเก็บในบันทึกของหนู และให้คนที่ติดตามได้อมยิ้มบ้าง. ต้องขอโทษนะคะถ้าทำให้หลายคนคิดมากและไม่ชอบ. อย่าคิดมากนะคะ หนูเป็นตลก วิชาเยอะว่าตบยังไงให้เสียงดัง ตบยังไงให้ไม่เจ็บ5555 ดูในก่อนบ่ายกับบ้านนี้มีรักได้คะ. ขอโทษน้าค้าาาาา.

A post shared by WORK:0904659416 LINE:Nukaka (@nulek_gaga) on

หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป) หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป) หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป) หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป)
หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป) หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป) หนูเล็ก ออกโรงเคลียร์! หลังเจอดราม่า ตบหน้าสามี!!(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น