จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ

“แฮ็ค ชวนชื่น” ทำหน้าที่จิตอาสาดูแลประชาชนที่มารอกราบพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 ตลอดทั้งปี...เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

 

สำหรับนักแสดงตลกคนนี้ “แฮ็ค ธวัชชัย” หรือ “แฮ็ค ชวนชื่น” ที่ตอนนี้ก็ถูกคนยกให้เป็นจิตอาสาผู้ปิดทองหลังพระ หลังเป็นหนึ่งในจิตอาสาที่คอยดูแลความเรียบร้อย จัดระเบียบแถวประชาชนที่เดินทางมายังสนามหลวง เพื่อรอกราบถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ นับถือใจมากจริงๆ

และหลังจากได้มีการปิดประตูวิเศษไชยศรี ค่ำคืนที่ไม่สามารถบรรยายความรู้สึกเป็นคำพูดได้ วันสุดท้ายจริงๆ

 

ล่าสุด “แฮ็ค” ได้โพสต์ภาพนี้ พร้อมเผยความรู้สึกแบบนี้!!

 

 

กับข้อความสุดซึ้ง..

 

 

เป็นภาพที่บรรยายความรู้สึกของจิตอาสาทุกคนจริงๆ นับถือใจ และต้องขอขอบคุณจากใจจริง ที่คอยช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน และทำให้อีกทุกคนได้เห็น เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ จริงๆ

 

 

จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ
จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ จากใจจิตอาสา!! แฮ็ค ชวนชื่น #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]