อุ้ม อิษยา กว่าจะมาเป็น นางไม้ ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ไปดู!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ติดกันตรึมจริงๆ สำหรับแฟนๆละคร “เตียงนางไม้” ละครเย็นทางช่อง 3 เพราะได้นางไม้สาวสวยสุดน่ารักอย่าง “วนา” หรือ “อุ้ม-อิษยา” มาเสกมนต์ ให้คุณผู้ชมพบกับความสนุกเพลิดเพลินในละครแนวคอมเมดี้ แฟนตาซีเรื่องนี้ และครั้งนี้ถือว่าเธอได้รับบทเป็นนางเอกเต็มตัวประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “ป็อบ- ฐากูร การทิพย์” เป็นครั้งแรก จุดเด่นของละครเรื่องนี้คือ เป็นละครที่มีฉากแฟนตาซีที่สวยงาม และใช้ซีจีที่หลากหลาย นางเอกเลยต้องทำการบ้านและใช้จินตนาการอย่างหนักในการถ่ายทอดบทบาท


“อุ้ม-อิษยา” เผยว่า “เรื่องนี้อุ้มรับบท “วนา” เป็นนางไม้ที่อยู่ในป่าสักทอง คือเรื่องนี้สนุกมาก อุ้มได้บุกป่าฝ่าดง ได้สัมผัสกับจิตนาการในการเล่นซีจี ช่วงแรกๆก็ยากพอสมควรแต่ช่วงหลังเราเริ่มเข้าที่เริ่มสนุกกกับการร่ายมนต์นางไม้กับทุกๆคนที่เราอยากช่วย สนุกจริงๆคะ ร่วมงานกับพี่อาร์ต ผู้จัดครั้งแรก ก็ดีคะ เป็นกันเองมากๆ พี่ๆนกองช่วยสอนตลอดคะ เลยทำให้อุ้มเข้ากับพี่ๆได้ง่ายขึ้น การทำงานก็ไม่มีอุปสรรคอะไรนอกจากเราต้องเล่นกับตัวเองเพราะเรื่องนี้ซีจีจัดเต็มมากๆคะ คืออุ้มเล่นต้องจิตนาการตามเลย มีปล่อยพลังมากมาย ซึ่งความเป็นจริงเราก็ปล่อยไม่ได้อยู่แล้ว พอมาเล่นเรื่องนี้ อุ้มว่ามันสนุกคะ แล้วตัวละครทุกตัวคือเล่นกันจัดเต็มมากๆคะสนุกครบรสมากคะ ยังไงอุ้มก็ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ติดตามความน่ารักของนางไม้ “วนา” หรือ “อุ้ม-อิษยา” และฉากแฟนตาซีสวยๆได้ใน ละคร “เตียงนางไม้” ออกอากาศทุกวัน จันทร์ถึงศุกร์ 18.20 – 20.00 ทางช่อง 3

อุ้ม อิษยา กว่าจะมาเป็น นางไม้ ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ไปดู! อุ้ม อิษยา กว่าจะมาเป็น นางไม้ ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ไปดู! อุ้ม อิษยา กว่าจะมาเป็น นางไม้ ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ไปดู! อุ้ม อิษยา กว่าจะมาเป็น นางไม้ ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ไปดู!
อุ้ม อิษยา กว่าจะมาเป็น นางไม้ ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ไปดู! อุ้ม อิษยา กว่าจะมาเป็น นางไม้ ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ไปดู!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]