หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย

ทำเอาตกอกตกใจไปหมดเลยจ้า เมื่อจู่ๆ หนิง ปณิตา โพสต์รูปลงในไอจีขณะที่ตัวเองเขียนด่าหน้ารถ “รถอีเมียน้อย อีเลว อีชั่ว”  จนหลายคนตกอกตกใจคิดว่า ที่บ้านมีปัญหาซ้ำรอยอีกหรือป่าว แต่ที่ไหนได้เป็นแค่ฉากที่อยู่ในละครเรื่อง ระบำมาร ทางวิกหมอชิต เท่านั้น แต่ในฐานะที่สาวหนิงเป็นผู้จัดละครเรื่องนี้ ก็เลยขอลงมือเขียนเอง สมกับการเป็นเมียหลวงตัวแม่ ที่เคยสร้างตำนานปราบเมียน้อยจนสะเทือนวงการมาแล้วเลยจริงๆ

 

หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย
หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย หนิง ปณิตา ของขึ้น เขียนด่าประจานบนกระจกหน้ารถว่า Eเมียน้อย

แสดงความคิดเห็น