เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว.

หลังจากที่มีข่าวว่า เจเน็ต เขียว  เดินมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต ทำให้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศขายบ้านใน จ.นนทบุรี ในราคา 7.5 ล้านบาท เพื่อนำเงินไปใช้หนี้ประมาณ 3 ล้าน และนำเงินที่เหลือกลับไปตั้งหลักที่บ้านเกิด

โดยล่าสุด เจเน็ต เขียว ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนเป็นหนี้ต่อเนื่องตั้งแต่ทำรีสอร์ทที่เกาะช้าง ตอนนี้เหลือหนี้อีกประมาณ 3 ล้านบาท ตนเอาบ้านที่สร้างไว้ที่โคราชไปเข้าแบงค์ 3.5 ล้านบาท ยังเหลืออีกบางส่วนที่เสียดอกอยู่ และตั้งใจทำร้านกาแฟในที่ดินที่เพื่อนเอามาแลกกับรีสอร์ต คือตนกับเพื่อนแลกสิทธิ์กัน เขาเอาที่ดินพร้อมบ้านที่ อำเภอแก้งสนามนาง จ.โคราช มาแลกสิทธิ์ที่รีสอร์ต 15 ปี แต่การทำร้านกาแฟต้องมีทุน ซึ่งตนจะมีทุนได้ก็ต่อเมื่อหมดหนี้ 3 ล้านบาทนี้หมดก่อน ตอนนี้จะขายบ้านหลังที่อยู่ปัจจุบันในเมืองนนท์ ตั้งราคาไว้ 7.5 ล้านบาท แต่คนที่สนใจสามารถมาพูดคุยกันได้ จะนำเงินมาโปะหนี้ ส่วนที่เหลือก็จะนำไปทำร้านกาแฟ และตัวเองก็มีความตั้งใจจะกลับไปอยู่บ้านที่โคราช ไม่อยากอยู่กรุงเทพแล้ว ถ้ามีงานค่อยเดินทางเข้ามา ที่สำคัญอยากกลับไปอยู่บ้านกับแม่ซึ่งท่านอายุมากแล้ว  เจเน็ตเขียวกล่าว

 

ที่มา siamdara

เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว.
เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว. เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้าน7.5ล้าน ใช้หนี้ ขอถอยไปตั้งหลักตจว.

แสดงความคิดเห็น