คอลัมน์ : สาวไส้ซุปตาร์ / นุ้งดำตับเผ็ช เปิดประวัติ ไฮโซเพชร เศรษฐีเมืองพัทยา สามีนางเอกสาว พิ้งกี้

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาในวงการบันเทิงมาก เมื่อจู่ๆ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ก็ออกมาประกาศเตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับ “เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” เศรษฐีเมืองพัทยา  และจะมีการแถลงข่าวเรื่องการแต่งงานที่กำหนดพิธีไว้วันที่ 12 ก.ย.57 เมื่อ 3ปีก่อน  ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน  และพักหลังๆ เราจะไม่ค่อยเห็นหน้า นางเอกสาวพิ้งกี้ ผ่านหน้าจอทีวีสักเท่าไหร่  ล่าสุด! มีข่าวลือสนั่นว่าทั้งคู่ส่อแววเตียงหักแล้ว

 

วันนี้  นุ้งดำ  จึงขอพาทุกท่านมาดูประวัติของ  “ไฮโซเพชร” แฟนหนุ่มนางเอกสาว  “พิ้งกี้”  เศรษฐีหมื่นล้าน เมืองพัทยามาให้ทุกคนได้ดูกันคะ

ไฮโซเพชร เป็นเศรษฐีพัทยาหนุ่มใหญ่เนื้อหอม เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ 2 ใน 3 ที่ดินของพัทยา โรงแรมดังๆ หลายโรงแรมต่างเช่าที่ของเพชรในการดำเนินธุรกิจ แม้จะเช่าในราคาแสนแพง เพราะขอซื้อในราคาแพงเท่าไหร่เพชรก็ไม่ยอมขาย นอกจากนั้น ยังเป็นเจ้าของคอนโดหรูริมทะเลที่ก่อนหน้านี้ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เคยไปฟาดเงินล้านรับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์มาแล้ว

ต้องบอกว่าหล่อรวยเจ้าเสน่ห์  แถมก็ยังได้ชื่อว่าสปอร์ตใจป้ำอีกต่างหาก เพราะเคยมีข่าวหมั้นหมายกับ “ซาร่า มาลากุล เลน” ว่ากันว่าสินสอดของหมั้นนับ 100 ล้านเลยทีเดียว จากนั้นเพชรก็ตกเป็นข่าวกับ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร, แตงโม ภัทรธิดา พัชระวีระพงศ์, ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา ก่อนจะมาตกเป็นข่าวกับ ขวัญ อุษามณี มีข่าวว่าควงกันไปเที่ยวมาเลเซีย

แต่แล้วสาวๆ ก็คงต้องช้ำใจไปตามๆ กัน เพราะตอนนี้ผู้ที่กุมหัวใจของเพชรก็คือ “พิ้งกี้ สาวิกา” ต้องบอกว่าเป็นม้าตีนปลายที่มาแรงแซงโค้งเลยทีเดียว เพราะข่าวการคบหาของทั้งคู่เงียบมาก และเพิ่งจะตัดสินใจคบหากันได้ไม่นาน เรียกว่า “ตกหลุมรักกันแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว” นับเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของคนวงการบันเทิง

หลังจากนั้น  ทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจลั่นระฆังวิวาห์  เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างที่สุดในรอบปี สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ที่ในช่วงเช้า (12 ก.ย.) ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานตามหลักพิธีของศาสนาอิสลาม ที The Cove Pattaya ท่ามกลางผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น และเมื่อเวลา 13.00 น. ทั้งคู่ควงกันออกมาให้สัมภาษณ์ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ด้วยสีหน้าชื่นมื่น  อีกทั้งไฮโซหนุ่มยังกระเป๋าหนัก ทุ่มงบกว่า 300ล้านอีกด้วย

แต่ล่าสุด!! มีข่าวลือสนั่นว่าความรักของทั้งคู่ได้สั่นคลอนแล้ว อีกทั้งนางเอกสาว “พิ้งกี้” ได้ย้ายกลับมาอยู่บ้านกับคุณแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรื่องราวความจริงจะเป็นอย่างไร เลิกหรือไม่เลิก รอทั้งคู่ออกมาแถลงกันดีกว่าคะ

 

อย่างไรก็ตาม ทางทีวีพูลขอให้ทั้งคู่ผ่านพ้นช่วงนี้ไปให้ได้ และกลับมารักกันดั่งเดิมนะคะ

Cr. นุ้งดำ ตับเผ็ช

 

แสดงความคิดเห็น