นาเดีย ชีวิตแฮปปี้ เคลียร์แทนสามี อภิมงคล ซูบผอม เพราะสาเหตุนี้???

“นาเดีย” ชีวิตแฮปปี้ อัปเดตชีวิตหลังมีครอบครัว ฟุ้งมีความสุขดี ตอนนี้มีลูกชายสุดที่รัก “น้องนพ” ที่โตแล้ว พร้อมแจงเหตุสามีผอมลงมาก ส่วนงานในวงการคงไม่มีแล้ว!

 

“นาเดีย” เปิดใจชีวิตหลังครอบครัวมีความสุขดี หลังแต่งงานและมีลูกกับ “คุณภิ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล” และตอนนี้ลูกชาย “น้องนพ” ก็โตแล้ว หลายคนทักว่า บุคคลิกคล้ายคุณพ่อ รวมไปถึงหน้าตา ท่าทาง ซึ่งเขาก็ซนของเค้า แล้วก็มีความเจ้าระเบียบประมาณ เรื่องทำงานในวงการตอนนี้ตัดไปเลย เพราะเขาไม่ชอบ และที่บ้านก็อยากให้เรียนก่อน

 

 

สำหรับสามี “คุณภิ” มีคนทักว่า ผอมลงมาก จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้คุณภิมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องลำไส้ และทางเดินอาหารนิดหน่อย เลยทำให้ผอมลงผิดหูผิดตา แต่หลังจากรักษาก็ดีขึ้นตามลำดับ ถ้ามาเจอตัวจริง
ตอนนี้ก็ใกล้กลับมาอ้วนท้วนปกติแล้ว

 

แต่เรื่องงานในวงการ สำหรับ “นาเดีย” ตอนนี้ก็แทบไม่ได้ทำอะไรแล้ว เพราะต้องดูแลที่บ้าน และครอบครัว ขอบคุณที่ทุกคนยังคิดถึงกันนะคะ

นาเดีย ชีวิตแฮปปี้ เคลียร์แทนสามี อภิมงคล ซูบผอม เพราะสาเหตุนี้??? นาเดีย ชีวิตแฮปปี้ เคลียร์แทนสามี อภิมงคล ซูบผอม เพราะสาเหตุนี้??? นาเดีย ชีวิตแฮปปี้ เคลียร์แทนสามี อภิมงคล ซูบผอม เพราะสาเหตุนี้??? นาเดีย ชีวิตแฮปปี้ เคลียร์แทนสามี อภิมงคล ซูบผอม เพราะสาเหตุนี้???
นาเดีย ชีวิตแฮปปี้ เคลียร์แทนสามี อภิมงคล ซูบผอม เพราะสาเหตุนี้??? นาเดีย ชีวิตแฮปปี้ เคลียร์แทนสามี อภิมงคล ซูบผอม เพราะสาเหตุนี้???

แสดงความคิดเห็น