คอลัมน์ : สาวไส้ซุปตาร์/นุ้งดำตับเผ็ช ย้อนเส้นทางรัก พิ้งกี้ สาวิกา ก่อนมาเป็นเจ้าสาว ไฮโซหมื่นล้าน

“พิ้งกี้ สาวิกา” เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ได้รับการชักชวนโดยบังเอิญจากโมเดลลิ่งที่ห้างสรรพสินค้า โดยเริ่มจากการถ่ายโฆษณา มีผลงานแรกคือ โซนีไตรนิตรอน และมีผลงานอีกหลายโฆษณา เริ่มงานละครทางช่อง 3 เรื่อง “ไฟในดวงตา” รับบทเป็นลูกของ “ตุ๊ก–จันทร์จิรา” หลังจากนั้นมาเล่นละครกับทางช่อง 7 เรื่องแรกคือ “วันนี้ที่รอคอย” ส่วนละครที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือ “ดาวพระศุกร์” รับบทเป็นดาวพระศุกร์ตอนเด็ก

ต่อมามีผลงานเพลงกับค่ายเพลงแกรมมี่อัลบั้มแนวป็อปวง “บั๊ก บันจี้” กับเพื่อนอีก 3 คน ต่อมาในปี 2544 กลับมาเล่นละครเรื่อง “ปิ่นไพร” จากนั้นมีผลงานเรื่อง “กษัตริยา” รับบท “มณีอินทร์ มเหสีของพระเอกาทศรถใน” และยังมีละคร “น้องเหมียวเขี้ยวเพชร” (คู่กับ ศิวัฒน์)  ส่วนภาพยนตร์ที่ทำให้พิ้งกี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนางเอกร้อยล้านจากเรื่อง หลวงพี่เท่ง (2548) และหลังจากนั้นสาวตาคมคนนี้ก็มีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่องมากมาย

 

พิ้งกี้ สาวิกา ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ผ่านเส้นทาง รักมาอย่างโชกโชน วันนี้นุ้งดำ จะพาทุกท่านมาดูกันว่า มีหนุ่มคนไหนบ้างที่เคยมีข่าวกับสาวสวยตาคมคนนี้
1.เบนซ์ นิพิธ ฮันเก้ นายแบบหนุ่มลูกครึ่ง อดีตนักแสดงในสังกัดกันตนา ซึ่งเป็นนักแสดงในสังกัดเดียวกันกับพิ้งกี้ แต่เรื่องราวความรักของทั้งสองคนก็ไปได้ไม่ไกล และเลือนหายไปตามกาลเวลา
2. อั้ม อธิชาติ  ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังสร้างตำนานรักข้ามค่าย เมื่อเธอได้ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ อั้ม อธิชาติ และทั้งคู่เองก็ค่อนข้างเปิดเผย แถมยังมีงานถ่ายแบบ มีอีเว้นท์คู่กันตลอด แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เพราะหลังจากที่คบหากันมาหลายปี  ความรักของ พิ้งกี้ สาวิกา และ อั้ม อธิชาติ ก็ต้องยุติลง
3. สงกรานต์ เตชะณรงค์  ภายหลังจากที่ พิ้งกี้ สาวิกา เลิกรากับ อั้ม อธิชาติ ได้ไม่นาน ก็มีข่าวว่า พิ้งกี้ สาวิกา แอบคบหาดูใจอยู่กับทายาทโบนันซ่าอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์”  ซึ่งเมื่อนักข่าวนำเรื่องนี้ไปถามนางเอกสาว  เธอก็ตอบด้วยท่าทีขวยเขิน พร้อมกับบอกว่า  “กำลังเริ่มคบหากับสงกรานต์ อย่างจริงจัง”
แต่เรื่องกลับตาลปัตร เพราะฝ่ายชายออกมาบอกว่า “ความสัมพันธ์กับพิ้งกี้นั้น ก็แค่คนรู้จัก แถมสงกรานต์ยังเปิดตัวว่ากำลังดูใจอยู่กับ แอฟ ทักษอร” จนพิ้งกี้เจอหลายข้อหา ทั้งออกตัวแรง คิดเองเออเอง กลายเป็นบทเรียนราคาแพงไปเลย
 4. เป๊ก สัญชัย  เรียกได้ว่าโด่งดังที่สุด คือการที่ พิ้งกี้ สาวิกา มีข่าวพัวพันรักกับ เป๊ก สัญชัย สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ โดยในตอนแรกที่มีข่าวนั้น ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็จับมือกับ พิ้งกี้ สาวิกา ยืนยันว่า “ไม่มีอะไรในกอไผ่  ข่าวที่ออกมาเป็นเพียงข่าวลือไปเอง” แต่สุดท้ายเมื่อความจริงเปิดเผย ก็มีคลิปเสียงหลุดของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เข้าไปเคลียร์กับพิ้งกี้ตัวต่อตัว และคลิปเสียงของธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่หอบลูกสาวไปอยู่ที่อเมริกา และได้โทรกลับมาเคลียร์กับเป๊ก สัญชัย โดยที่เป๊ก สัญชัย ขู่จะเอาชีวิตธัญญ่า และมีการอ้างชื่อของพิ้งกี้ที่ไปเที่ยวภูเก็ตกับ เป๊ก หลุดออกมาในคลิปเสียงนั้นแบบเต็ม ๆ จนสุดท้าย พิ้งกี้ สาวิกา จึงต้องออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาพร้อมคุณแม่ และเป๊ก สัญชัย ก็ประกาศว่าจะไม่ยุ่งกับพิ้งกี้ ซึ่งข่าวนี้ครึกโครมใหญ่โต จนพิ้งกี้ถูกตั้งฉายาว่า อีพิ้งคนเริงเมือง
 5. เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง  เรียกได้ว่าช็อควงการเลยทีเดียว  เมื่อจู่ๆ พิงกี้ สาวิกา ก็ออกมาประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2557 เมื่อเธอให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้กำลังเตรียมแต่งงานกับ เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยา เจ้าของนิตยสาร และบริษัทสร้างภาพยนตร์ พัทยาฟิล์ม โดยที่ทั้งสองคนรู้จักกันมานานแล้ว และได้กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง จนสุดท้าย ฝ่ายชายได้ขอพิ้งกี้แต่งงานที่ประเทศเยอรมนี และพิ้งกี้ สาวิกา ก็ตอบตกลง และทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 12 กันยายน 2557

แสดงความคิดเห็น