จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป)

โอ้ยยย เริ่ด! จริตกะเทยของชี “ใหม่-ดาวิกา” ในตัวอย่างละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ทางช่อง “ONE31” พูดเลยว่างานนี้ถูกใจเหล่ากะเทย เก้งกวางกันทั้งประเทศแน่ๆ เพราะชีใส่อินเนอร์จัดเต็ม ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าหน้าผม แต่จริตการเล่นใหญ่ การเคลื่อนไหวตัวนี่กะเทยแท้ๆยังต้องยอมสยบจริงๆ เดือนพฤศจิกายนละครออนแอร์แล้ว สงสัยว่าชี “ใหม่” คงจะเป็นขวัญใจเหล่าเพศที่สามไปอีกรายแน่นอน ชีจะใส่เต็มแค่ไหน ไปดูตัวอย่างละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” เวอร์ชั่น 2017 กันเลยดีกว่า แหมะ! เห็นแล้วก็อยากจะโยกย้ายตามไปด้วยจริงๆ!

จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป)
จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป) จริตกะเทยมาเต็ม! ใหม่ ดาวิกา ในตัวอย่างแรกรีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]