งานเข้า!! ซุปตาร์หนุ่มฮ่องกง “เฉินกวนซี” โดนแฟนเก่าแฉยับ คบซ้อน -หื่นกระหายเซ็กส์ไม่เลือกเวลา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

       แหล่งข่าวจากเว็บไซต์ เอเชียวัน เผยว่า   ถึงครั้งคราวซวยแล้ว สำหรับดาราหนุ่ม เฉินกวนซี (Edison Chen)   หลังจากที่อดีตกิ๊กสาว ของซุปตาร์คาสโนว่าชาวฮ่องกง   อย่างสาว กลอเลีย หว่อง (Gloria Wong) นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ได้ออกมาแฉพฤติกรรม ตลอดที่มีความสัมพันธ์เป็นแฟนกันว่า

       พฤติกรรมของดาราหนุ่มจอมเจ้าชู้  พยายามขอร้องอยากจะมีเซ็กส์กับเธอตลอดเวลา อีกทั้งยังคบซ้อนอีกด้วย ทำให้เธอเจ็บช้ำอย่างมาก  โดย กลอเรีย เผยว่า

          "ตลอดเวลาที่คบกับเขาฉันไม่เคยมีความสุขเลย มันไม่ใช่การเดทแบบทั่วไป เพราะมีแต่เรื่องเซ็กส์ เขาชอบโทรตามให้ฉันไปหาที่บ้านตอนตี 2 ตี 3 ถ้าฉันไม่ยอมไปเขาก็จะบ้าคลั่งและด่าว่าฉันสารพัด ตอนนั้นฉันยังมีงานไม่เยอะ ค่าแท็กซี่จากบ้านฉันไปบ้านเขาก็ปาเข้าไปเที่ยวละ 200 ดอลลาร์ฮ่องกงแล้ว (ราว 900 บาท) มันคงเป็นเพียงเศษเงินสำหรับเขา แต่สำหรับฉันมันคือภาระ แถมเขายังไม่เคยเสนอตัวที่จะจ่ายค่าเดินทางให้ฉันเลยสักครั้ง" 

         กลอเรีย เผยอีกว่า  เฉินกวนซี  มักขอให้เธอสวมชุดชั้นในเซ็กซี่เพื่อเขา และขอให้เธอไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน และใช้เงินอย่างสิ้นเปลือง  ช่วงเวลาที่ เฉินกวนซี กำลังคบหาอยู่กับ กลอเลีย หว่อง ก็ถูกสื่อจับได้ว่า ไปออกเดทกับนักร้องสาววง 2R จนสุดท้ายก็ต้องออกมายอมรับว่า กำลังคบอยู่กับ วินซี หยัง (Vincy Yeung) ทั้งที่เขายังคบอยู่กับ กลอเลีย หว่อง   สุดท้ายความสัมพันธ์จึงต้องสะบั้นลงในที่สุด

         Cr.AsiaOne ,weibo.com , Facebook EDC  เรียบเรียงโดย tvpoolonline

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]